Việt Anh khoác tay tình cảm với vợ cũ, nói một câu duy nhất giữa nghi vấn tái hợp

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 13:41 PM (GMT+7)

Việt Anh và vợ cũ được đồn đoán tái hợp hậu ly hôn nhưng người trong cuộc đã đưa ra câu trả lời.

Việt Anh và vợ cũ cùng con trai đến dự sinh nhật con của một người bạn thân với Hương Trần. Sau gần 2 năm ly hôn, Việt Anh và Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chia thời gian để chăm sóc cho con chung.

Không chỉ cùng đi tiệc sinh nhật với nhau, vợ cũ nam diễn viên không ngại chia sẻ ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân. Kèm với bức hình, Hương Trần viết status thú vị: "Tự dưng tôi thấy người khó xử quá các bác ạ!" khiến bạn bè, cư dân mạng rần rần bình luận.

Việt Anh khoác tay tình cảm với vợ cũ, nói một câu duy nhất giữa nghi vấn tái hợp - 1

Hương Trần chia sẻ ảnh chụp cùng chồng cũ trong một lần đi dự sinh nhật

Việt Anh khoác tay tình cảm với vợ cũ, nói một câu duy nhất giữa nghi vấn tái hợp - 3

Tuy đã chia tay gần hai năm, cả hai luôn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng tham gia một số buổi tiệc cùng con trai

Không ít ý kiến khen ngợi vẻ đẹp của vợ cũ Việt Anh, đồng thời mong muốn cặp đôi tái hợp hôn nhân. "Quá đẹp đôi", "Yêu lại từ đầu", "Quay lại với nhau đi nào, hai người rất đẹp đôi và luôn là một gia đình hạnh phúc", "Chỉ mong hai anh chị yêu lại từ đầu thôi ạ", "Trăng đẹp phải có mây bay, tình đẹp phải có đắng cay mới bền"... là những bình luận phía dưới bài đăng của Hương Trần. Tuy nhiên, cô không bàn luận, trả lời gì với các comment nói về việc tái hợp.

Phía dưới bài đăng, Việt Anh cũng đã bình luận để tránh gây suy đoán về chuyện anh và vợ cũ tái hợp. Nam diễn viên chia sẻ, anh cùng vợ cũ đưa con trai đi chơi Noel. Khi một người bình luận: "Về với nhau là đẹp lắm luôn", Việt Anh khéo léo đưa ra quan niệm: "Như này vui hơn nhiều".

Tháng 9 năm nay, Việt Anh là người đưa ra ý tưởng để cùng vợ cũ tổ chức tiệc kỷ niệm ngày ly hôn. Cả hai cùng ăn tối lãng mạn để kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn trước sự chứng kiến của con trai Đậu Đậu. Nam diễn viên gọi đây là bữa tiệc "có một không hai".

Việt Anh khoác tay tình cảm với vợ cũ, nói một câu duy nhất giữa nghi vấn tái hợp - 4

Hai người cùng con trai trong tiệc "kỷ niệm ngày ly hôn"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Việt Anh đưa ra quan niệm sau khi ly hôn. Theo nam ngôi sao, dù chia tay nhưng không có nghĩa sẽ không nhìn mặt nhau. Trái lại, việc vẫn là bạn bè, giúp đỡ nhau trong lúc cần là điều nên làm. Thậm chí, Việt Anh còn hé lộ sau khi chia tay, cả hai có thể ngồi cùng bàn ăn trò chuyện nhiều hơn những lúc còn trong hôn nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-khoac-tay-tinh-cam-voi-vo-cu-noi-mot-cau-duy-nhat-giua-nghi-van-tai-h...

Việt Anh ”nói 1 lần cho hết” ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn

Câu chuyện tình ái của nam diễn viên trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân luôn khiến công chúng phải tò mò.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh