Phạm Anh Khoa tuyên bố bất ngờ sau khi bị Quỹ Dân Số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ hình ảnh

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 10:09 AM (GMT+7)

Trên website và fanpage chính thức của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam hiện không còn bất cứ hình ảnh nào của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Tối 11.5, trên website và fanpage chính thức của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA), hình ảnh đại sứ Phạm Anh Khoa đã bị gỡ hoàn toàn. Đây được xem là động thái đầu tiên của UNFPA trước phản ứng của dư luận về những ồn ào gạ tình của nam rocker suốt thời gian qua.

Phía UNFPA cho biết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể đến báo chí về trường hợp ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14.5. "Thời điểm này, phía UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website của UNFPA. Chúng tôi tiến hành từ tuần trước, nhưng vì hình ảnh quá nhiều, chúng tôi không kiểm soát được nên còn sót. Chiều thứ 2 tuần tới, phía UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí", đại diện truyền thông của UNFPA chia sẻ.

Phạm Anh Khoa tuyên bố bất ngờ sau khi bị Quỹ Dân Số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ hình ảnh - 1

Trên các phương tiện truyền thông chính thức của UNFPA, hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã gỡ bỏ.

Tháng 7.2017, Phạm Anh Khoa đảm nhận vai trò đại sứ của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) nhân sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam. Các đại sứ có nhiệm vụ tuyên truyền, tham gia các hoạt động, dự án nhằm đẩy lùi nạn bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

Vừa qua, rocker Phạm Anh Khoa liên tiếp bị nhiều nạn nhân nữ lên tiếng tố gạ tình trong quá trình làm việc gây xôn xao dư luận. Mới đây nhất, một cô gái giấu tên đã tố: “Khoa dùng tay khóa chặt tay để tôi không cựa quậy được. Khoa nói: “Mày không thể thoát được tao đâu”, “Tao muốn là tao sẽ có” rồi “Mày càng giẫy giụa, tao càng khoái”.

Trước những scandal liên tiếp xảy ra khiến Phạm Anh Khoa vấp phải làn sóng phản đối gay gắt từ cộng động mạng. Không ít ý kiến cho rằng hình tượng Phạm Anh Khoa đã không còn phù hợp để bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em gái.

Khi chúng tôi liên hệ với Phạm Anh Khoa để tìm hiểu thực hư, quản lý của nam ca sĩ bình thản cho biết: "Với những chuyện về Khoa đang lùm xùm mấy ngày nay, tôi hy vọng mọi người sẽ chịu khó chờ thêm.  Trong ngày hôm nay, phía Khoa và ekip sẽ đưa ra phản hồi chính thức và duy nhất, thông qua trang cá nhân của anh ấy về những vụ ồn ào gần đây".

Phạm Anh Khoa tuyên bố bất ngờ sau khi bị Quỹ Dân Số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ hình ảnh - 2

Ngoài Phạm Anh Khoa, chương trình còn có các đại sứ là nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, Quyền Văn Minh,  Chiều Xuân, Duy Khoa và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trong lần trao đổi với chúng tôi trước đó về việc Phạm Lịch cùng nhiều cá nhân khác vẫn tiếp tục tố chuyện gạ tình mặc dù phía Phạm Anh Khoa đã yêu cầu chấm dứt mọi hành vi bôi nhọ danh dự trên trang cá nhân. Đại diện của Phạm Anh Khoa khẳng định ê-kíp của anh đã nhờ tới luật sư để bảo vệ danh dự cho bản thân.

Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình

Ngoài việc chứng minh nam ca sĩ nhiều lần xúc phạm, rủ rê cô đến tập vào lúc khuya, Phạm Lịch còn chia sẻ tin nhắn vợ...

Theo Phan Trai Úc - Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung