Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng giữa ồn ào gạ tình sau nhiều ngày im lặng

Thứ Tư, ngày 02/05/2018 00:07 AM (GMT+7)

Chị Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa - lên tiếng bênh vực chồng giữa scandal gạ tình vũ công Phạm Lịch đang gây xôn xao dư luận.

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình học trò Phạm Lịch

Tối 1.5, chị Thùy Trang  đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, liên quan đến scandal của ông xã với vũ công Phạm Lịch. Dù không chỉ đích danh ai nhưng bạn bè, khán giả đều cho rằng chị Thùy Trang đang ngầm đứng ra bảo vệ Phạm Anh Khoa. 

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng giữa ồn ào gạ tình sau nhiều ngày im lặng - 1

Sau nhiều ngày im lặng, vợ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng bảo vệ chồng. 

Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. 

Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”, chị Thùy Trang viết.

Ngay sau chia sẻ này, nữ diễn viên Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà - bạn thân của chị Thùy Trang cũng gửi lời động viên, mong cô cố gắng vượt qua mọi chuyện. “Em cứ làm điểm tựa để chồng an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”, diễn viên Thân Thúy Hà nhắn nhủ chị Thùy Trang.

Về phía Phạm Anh Khoa, sau nhiều ngày im lặng, vào trưa 1.5, anh cũng có những phát ngôn chính thức về ồn ào gạ tình vũ công Phạm Lịch. Theo chia sẻ của Phạm Anh Khoa, do đang bận rộn với các dự án riêng, đồng thời không muốn người khác lợi dụng hình ảnh tạo scandal nên anh mới quyết định im lặng. 

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng giữa ồn ào gạ tình sau nhiều ngày im lặng - 2

Phạm Anh Khoa khẳng định những gì Phạm Lịch nói là vu khống và cố ý gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng, anh đang bị Phạm Lịch vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình riêng của anh. Vì vậy, Phạm Anh Khoa quyết định nhờ đến pháp luật can thiệp giải quyết sự việc, đồng thời tiến hành cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc một lần duy nhất.

Về phần Phạm Lịch, sau khi lên tiếng trên trang cá nhân và truyền thông về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình, cô khẳng định tất cả mọi chuyện đều đã nói với vợ nam ca sĩ - chị Thùy Trang. Cô cho biết vợ Phạm Anh Khoa tỏ ra thông cảm với mình và ghi nhận điều cô phản ánh. 

Không những thế, Phạm Lịch còn tiết lộ có thêm ba người trong showbiz Việt cũng là nạn nhân của Phạm Anh Khoa. Cô khẳng định đang có trong tay những tin nhắn, bằng chứng, đặc biệt là một người có thể đứng ra bảo vệ cô. 

Sau khi bị nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cho rằng mọi hành động Phạm Lịch đang làm là vu khống, nữ vũ công tiếp tục đăng đàn đáp trả, cho rằng cô hoàn toàn nói sự thật. 

Phạm Anh Khoa lên tiếng khi bị tố gạ tình: Phạm Lịch gian dối, suy diễn vô căn cứ

Phạm Anh Khoa cho biết, anh bị Phạm Lịch vu khống, bôi nhọ hình ảnh. Nam ca sĩ sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Phạm Anh Khoa