Phạm Lịch: Đưa người thứ 3 ra đối chất nếu Phạm Anh Khoa kiện khi tố gạ tình

Thứ Tư, ngày 02/05/2018 13:47 PM (GMT+7)

Nữ vũ công khẳng định, cô có nhân chứng, vật chứng để đứng ra đối chất với nam rocker nếu anh muốn đưa vụ việc ra toà.

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình học trò Phạm Lịch

Sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng dọa kiện nữ vũ công Phạm Lịch vì đã vu khống, bôi nhọ hình ảnh của anh, tối 1.5, Thùy Trang – bà xã nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ ngắn xoay quanh vụ việc. Chị khẳng định sẽ luôn ủng hộ và bảo vệ chồng dù dư luận có chỉ trích, quay lưng với Phạm Anh Khoa. Thậm chí, vợ Phạm Anh Khoa còn dành cho chồng sự cảm thông khi mọi tâm huyết, công sức làm nghề của anh bị người khác bôi nhọ.

Phạm Lịch: Đưa người thứ 3 ra đối chất nếu Phạm Anh Khoa kiện khi tố gạ tình - 1

Giữa bão scandal, Phạm Anh Khoa nhận được sự ủng hộ từ vợ và một số bạn bè, nghệ sĩ thân thiết.

Là bạn bè thân thiết vợ chồng Phạm Anh Khoa nhiều năm, Thân Thúy Hà cho rằng Thùy Trang phản ứng như vậy vì Phạm Lịch đã nhiều lần nhắc đến cô như một nhân chứng quan trọng trong chuyện này.

Về phía Phạm Lịch, đại diện của nữ vũ công cho biết, hiện cô sẽ giữ im lặng, không phát biểu gì thêm ở thời điểm này và chờ đợi động thái tiếp theo từ Phạm Anh Khoa. Nếu nam Rocker muốn kiện tụng phải trái, người đẹp cũng sẽ sẵn sàng ra tòa đối chất.

"Chuyện của Lịch kể là sự thật, cô ấy có nhân chứng, bằng chứng cụ thể để chứng minh mọi lời nói của mình là thật. Còn cụ thể đó là ai, bằng chứng là gì, chúng tôi chưa tiện tiết lộ vì vụ việc có liên quan đến một người thứ 3. Hiện, Lịch chỉ muốn được giải quyết giữa cô ấy và Phạm Anh Khoa, trong trường hợp cần thiết, người thứ 3 này mới chính thức ra mặt", theo ông Khoa - trợ lý của Phạm Lịch chia sẻ.

Về những dòng chia sẻ bênh vực Phạm Anh Khoa mới đây của vợ nam ca sĩ, Phạm Lịch cho hay, Thùy Trang là một người phụ nữ rất thông minh, tinh tế. Cô hoàn toàn tôn trọng quyết định của Thùy Trang khi người phụ nữ này lên tiếng bảo vệ chồng.

"Khi Phạm Anh Khoa dùng những lời lẽ xúc phạm, khó nghe dành cho Lịch, vợ của anh ta cũng chứng kiến việc này và thể hiện sự đồng cảm với Lịch. Kể cả khi chị Trang lên tiếng bênh vực hay đứng về phía Phạm Anh Khoa, đây vẫn là chuyện có thật, chúng tôi không bịa đặt, thêu dệt hư cấu nên không có gì phải sợ hãi", người đại diện của cô cho hay.

Phạm Lịch: Đưa người thứ 3 ra đối chất nếu Phạm Anh Khoa kiện khi tố gạ tình - 3

Phạm Lịch khẳng định, cô có đủ bằng chứng, nhân chứng để đối chất với Phạm Anh Khoa nếu nam ca sĩ đòi kiện ra toà.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Phạm Lịch lên tiếng tố HLV Phạm Anh Khoa đã có thái độ làm việc kém chuyên nghiệp, thiếu trách nhiệm trong suốt thời gian cả hai tham gia Trời sinh một cặp. Khi vụ việc vẫn chưa nguôi ngoai, nữ vũ công xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy lại một lần nữa khiến dư luận “rúng động” khi cho biết cô từng bị nam Rocker gạ tình, “muốn sờ soạng cơ thể” cô trong suy nghĩ và nhiều lần dành cho cô những ngôn từ tục tĩu, xúc phạm trước mặt mọi người.

Sau một thời gian im lặng, chiều 1.5, Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn đầu tiên về vụ việc. Nam ca sĩ khẳng định Phạm Lịch đã gian dối, suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự. Giọng ca Ngựa ô thương nhớ cho biết, anh sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra để giành lại quyền lợi cho mình và gia đình.

Điểm chung của những mỹ nhân lên tiếng chuyện bị gạ tình

Không chỉ Phạm Lịch, Pha Lê, Phương Mai... cũng đều là những nghệ sĩ có ngoại hình xinh đẹp, số đo ba vòng lý tưởng.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Phạm Anh Khoa