Phạm Anh Khoa nói thẳng về scandal “gạ tình” từng gây xôn xao dư luận

Thứ Tư, ngày 15/12/2021 08:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Rocker Phạm Anh Khoa tái xuất sau scandal quấy rối vào năm 2018, ngồi ghế nóng chương trình “Rock Việt”.

Sự kiện: Phạm Anh Khoa

Chiều 14.12. chương trình đầu tiên về nhạc Rock – “Rock Việt” có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Tại sự kiện, dàn ban giám khảo như Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Trần Tuấn Hùng, Đinh Tuấn Khanh, Đỗ Hoàng Hiệp đã kết hợp trình diễn tiết mục rock đầy máu lửa. Đặc biệt, Siu Black và Phạm Anh Khoa nhận được sự quan tâm của mọi người khi tái xuất sau nhiều năm vắng bóng vì scandal và biến cố đời tư.

“Rock là thể loại nhạc tôi yêu thích. Khi nhận lời mời từ chương trình tôi đồng ý ngay. Thế là tôi mạnh dạn xuống núi thôi, dù tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng nhưng mình phải tập thích nghi và bảo vệ bản thân. Tôi rất vui khi trở lại và hạnh phúc vì được gặp lại đồng nghiệp. Tôi rất thoải mái, không gặp bất cứ áp lực nào”, Siu Black chia sẻ.

Phạm Anh Khoa nói thẳng về scandal “gạ tình” từng gây xôn xao dư luận - 1

Phạm Anh Khoa trở lại sau scandal gây chấn động năm 2018

Trong khi đó, Phạm Anh Khoa nhận được câu hỏi của báo giới về scandal bị vũ công Phạm Lịch tố quấy rối, “gạ tình” gây chấn động dư luận vào năm 2018. Thay vì né tránh, nam Rocker đã đối diện một cách thẳng thắn.

"Thời điểm này, tôi đối diện với scandal trước đây như một chú chốt. Thường sai lầm lần đầu người ta gọi là tai nạn nhưng ở lần tiếp theo thì người ta gọi là bản tính. Lần này, tôi muốn khán giả nhìn nhận tôi sẽ làm gì và cống hiến nghệ thuật ra sao. Tất cả sẽ thể hiện bằng hiệu quả công việc”, anh nói.

Theo Phạm Anh Khoa, thời điểm xảy ra ồn ào, anh quá xem nhẹ việc xử lý truyền thông và đi sai hướng nên dẫn đến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn. “Ê-kíp tôi làm việc với phương châm “hữu xạ tự nhiên hương”. Tôi từng không quan tâm những việc đó vì nghĩ sẽ không thể ảnh hưởng đến mình nhưng sau khi mọi thứ diễn ra, rõ ràng mình không muốn nhìn nhận cũng không được. Tôi nhận ra kể cả làn sóng tẩy chay đó có xuất hiện ở đây đi nữa thì chẳng thể nào vô lý. Có những điều mình không tin nó sẽ xảy ra một cách bất công nhưng vẫn cứ xảy ra”, nam Rocker bày tỏ.

Phạm Anh Khoa nói thẳng về scandal “gạ tình” từng gây xôn xao dư luận - 3

Phương Thanh lên tiếng bảo vệ Phạm Anh Khoa

Tiếp lời đồng nghiệp, Phương Thanh chia sẻ: “Trước đây, ban nhạc Bức Tường có mời Khoa tham gia tour diễn và gặp rất nhiều áp lực. Cá nhân Khoa cũng rất áp lực. Đến Rock Việt cũng vậy, ai cũng áp lực. Nhưng Phạm Anh Khoa của hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Theo Phương Thanh, Rock Việt là đồng lòng, là đoàn kết, nếu Khoa có chuyện gì thì mọi người cũng sẽ chia sẻ chung vì lợi ích chung của chương trình, của Rock và của tất cả mọi người".

12 tập của "Rock Việt" dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 1/2022 trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình TP.HCM).

Nguồn: http://danviet.vn/pham-anh-khoa-noi-thang-ve-scandal-ga-tinh-tung-gay-xon-xao-du-luan-5020211512...

Lý do Trường Giang từng không muốn diễn chung với ”thánh livestream” kiếm 3 tỷ/tháng?

Thời mới vào nghề, “thánh livestream” khiến đàn anh không hài lòng vì diễn quá lố.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung