Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 08:09 AM (GMT+7)

Ngoài việc chứng minh nam ca sĩ nhiều lần xúc phạm, rủ rê cô đến tập vào lúc khuya, Phạm Lịch còn chia sẻ tin nhắn vợ Phạm Anh Khoa có nội dung xin lỗi và thừa nhận chồng cô là người dễ chông chênh trước phụ nữ.

Tối 10.5, Phạm Lịch đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công khai hàng loạt tin nhắn qua lại giữa cô, ca sĩ rocker và vợ của anh.  

Theo nội dung của cuộc trò chuyện, tài khoản được cho là của Thùy Trang – vợ Phạm Anh Khoa đã nhiều lần liên lạc với Phạm Lịch để an ủi cô vì kết quả không tốt trong thời gian tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp.

“Chị hiểu cảm giác của em, câu chuyện ngày hôm nay, chị nhìn thấy sự cố chấp của Khoa và việc Khoa đã đưa cảm xúc vào ảnh hưởng đến em như thế nào, chị nhìn thấy hết. Chị hiểu anh Khoa tính nghệ sĩ cao, sống bản năng nhiều hơn lý trí, có sao sống vậy nên không ít lần gây ra sóng gió cho chính mình và gia đình mình... Chị nghĩ anh Khoa phải ra xin lỗi em vì điều này quá tồi tệ. Nóng giận cỡ nào thì đàn ông không bao giờ nói với phụ nữ những lời lẽ như vậy. Chị cũng không chấp nhận được và cảm thấy tức giận khi đọc những câu chữ kinh khủng như vậy”, người được cho là vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ với Phạm Lịch.

Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình - 1

Đoạn tin nhắn được cho là của Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa gửi đến Phạm Lịch.

Không chỉ xin lỗi Phạm Lịch vì cách làm việc cảm tính của chồng, Thuỳ Trang cũng thừa nhận Phạm Anh Khoa là “kiểu nghệ sĩ dương tính mạnh, dễ chông chênh với phụ nữ”. Nhưng người này cho biết, anh sẽ rất tôn trọng và không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương. Cô cũng khuyên Phạm Lịch nên thẳng thắn và thông cảm với cái tật của chồng mình.

Ngoài ra, người được cho là Thùy Trang cũng khẳng định, với vai trò là một người vợ, nếu cô không bao dung cho bản tính của Phạm Anh Khoa thì không thể chung sống với anh ngần ấy năm.

Bên cạnh đó, trong nội dung cuộc trò chuyện giữa Phạm Lịch và người được cho là Phạm Anh Khoa, cô còn chứng minh nam rocker nhiều lần xúc phạm, gọi cô bằng cái tên khiếm nhã và thường xuyên rủ nữ vũ công qua nhà vào lúc khuya. Bởi theo anh, “giờ đó anh tập trung hơn và nhà cũng không có ai”.

Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình - 2

Loạt tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ rê Phạm Lịch sang nhà tập khuya, cũng như khi cả hai gay gắt cãi nhau trong quá trình làm việc.

Chưa hết, khi cả hai xảy ra mâu thuẫn trong lúc làm việc, Phạm Lịch đã chủ động hẹn Phạm Anh Khoa và nhà sản xuất, cùng vợ nam ca sĩ để các bên có cuộc gặp gỡ, nói chuyện thẳng thắn, giọng ca Ngựa ô thương nhớ thẳng thừng đáp trả: “Em nghĩ là mình quan trọng vậy sao? Cô lấy tư cách gì để sai khiến các bên cho cái sự thiếu bản lĩnh làm nghề của mình? Cô nghĩ mọi người sẽ nghĩ tôi thế nào?”

Khi được hỏi mục đích công khai những tin nhắn trên trong lúc vụ ồn ào này đã nguội, Phạm Lịch cho biết, thời gian qua cô đã chịu không ít lời xúc phạm, chỉ trích từ dư luận vì nhiều người cho rằng cô là kẻ bịa chuyện. Chính vì vậy, cô muốn lên tiếng để chứng minh những điều mình nói là sự thật.

“Tôi muốn công khai hết tất cả, chia sẻ một lần cuối cùng về vụ việc lần này để kết thúc câu chuyện của mình và Phạm Anh Khoa. Tôi là người mở đầu, thì tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm để kết thúc nó. Tôi không muốn bị người khác nói mình là kẻ bịa chuyện, và nếu Phạm Anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì tôi sẵn sàng theo để hầu tòa”, Phạm Lịch cho hay.

Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình - 3

Phạm Lịch khẳng định, đây là lần cuối cùng cô chia sẻ về scandal Phạm Anh Khoa và muốn khép lại tất cả mọi chuyện.

Sau khi nữ vũ công xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy công khia loạt tin nhắn trên, chúng tôi đã liên hệ với Phạm Anh Khoa nhưng điện thoại của anh vẫn chưa thể kết nối.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi sau khi Phạm Lịch và Nga My lần lượt lên tiếng tố nam rocker gạ tình, anh Minh – đại diện của Phạm Anh Khoa cho biết: “Những thông tin đang được các cô ấy chia sẻ chỉ là những lời nói một chiều. Chúng tôi cũng không muốn giải thích hay đôi co qua lại trên mặt báo. Khi đến thời điểm thích hợp, Khoa và ekip sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả”.

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch

Đại diện nhà sản xuất cho biết, ngay khi Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, BTC đã liên lạc với nam rocker...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Phạm Lịch
Báo lỗi nội dung