BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 08:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đại diện nhà sản xuất cho biết, ngay khi Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, BTC đã liên lạc với nam rocker để tìm hiểu thông tin nhưng chưa nhận được câu trả lời nào từ anh.

Những ngày qua, ồn ào nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, thậm chí nhiều lần “gạ tình” cô trong thời gian cả hai tham gia Trời sinh một cặp đã khiến dư luận xôn xao. Về phía Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ lên tiếng bác bỏ những thông tin bất lợi mà Phạm Lịch chia sẻ. Anh cho rằng nữ vũ công đã gian dối bịa chuyện, suy diễn để bôi nhọ hình ảnh của mình và đòi đưa vụ việc ra tòa để giành lại quyền lợi cho bản thân.

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch - 1

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về lùm xùm gạ tình của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi cũng đã liên lạc với BTC Trời sinh một cặp để tìm hiểu thực hư về những lùm xùm vừa qua, ông Trần Anh Dũng - phó giám đốc công ty Vietcom, đại diện nhà sản xuất chương trình, cũng đã có câu trả lời chính thức đến báo chí về vụ việc lần này.

Theo BTC, trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình của Trời sinh một cặp, ê-kíp chương trình chưa nhận được phản hồi hay thông tin chính thức nào về những ồn ào, tranh cãi ngoài khuôn khổ của phía vũ công Phạm Lịch và ca sĩ Phạm Anh Khoa.

“Liên quan đến vấn đề tế nhị, cả vũ công Phạm Lịch lẫn ca sĩ Phạm Anh Khoa đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, trưởng thành, có cá tính và chính kiến riêng của mình. BTC tôn trọng, để họ thoải mái phát huy hết khả năng và sự sáng tạo nên có những việc BTC không thể trực tiếp can thiệp vào. Thực tế, chương trình đã hoàn thành khâu quay hình, sản xuất và không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng gì xảy ra”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Ông Dũng nói thêm, sau khi Phạm Lịch lên tiếng về việc bị HLV Phạm Anh Khoa gạ tình, có những lời lẽ xúc phạm đến cô trong suốt quá trình cả hai làm việc cùng nhau, BTC cũng đã liên lạc với Phạm Anh Khoa để tìm hiểu thực hư. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ngay cả nhà sản xuất cũng chưa nhận được câu trả lời từ nam rocker, bởi anh đang bận tập trung cho công việc và những dự án riêng.

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch - 2

Khi BTC liên hệ Phạm Anh Khoa để tìm hiểu thực hư vụ việc, nam ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Chia sẻ về việc BTC để thí sinh đến nhà riêng của HLV tập luyện và xảy ra nhiều sự cố không mong muốn, ông Dũng giải thích: “Trong thời gian chuẩn bị cuộc thi, BTC đã chủ động tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất để các bên hoàn thành công việc. Chúng tôi không chỉ sắp xếp, biên tập theo sát mà còn bố trí phòng tập luyện, phòng thu âm đầy đủ tại trụ sở công ty. Ngoài những buổi tập chính  thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các HLV khác nhau, họ cũng có thể có thêm những buổi tập riêng lẻ do HLV và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch”.

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất Trời sinh một cặp, cũng như những chương trình khác, sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều trong cách làm việc giữa nhà sản xuất, HLV và các thí sinh liên quan đến việc phối hợp giờ giấc tập luyện, chọn lựa bài hát. Vì vậy, việc họ có mâu thuẫn, hoặc xảy ra bất đồng trong lúc kết hợp cùng nhau là điều dễ hiểu.

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch - 4

Nhà sản xuất đã chủ động bố trí giờ giấc, địa điểm luyện tập cụ thể các HLV và các thí sinh, việc Phạm Lịch đến nhà Phạm Anh Khoa tập luyện là thỏa thuận riêng của cả hai.

Ngoài ra, trước câu hỏi liệu đây có phải là chiêu trò mà BTC và nghệ sĩ cố tình sắp đặt để PR chương trình Trời sinh một cặp, ông Dũng lập tức phủ nhận: “Trong thực tế, phần lớn khán giả đã quá ngán ngẩm với những scandal nhằm lôi kéo sự chú ý. Ngoài ra, phía đài truyền hình cũng không mong muốn có những yếu tố bên lề gây ảnh hưởng đến sự hấp dẫn mà chương trình mang lại. Vì thế, chúng tôi khẳng định không có chuyện cố tình tạo scandal PR, cũng như luôn có ý thức hạn chế tối đa những sự việc phát sinh nằm ngoài khuôn khổ chương trình".

Đại diện BTC cho biết thêm, toàn bộ ê-kíp Trời sinh một cặp đều cảm thấy đáng tiếc về câu chuyện lùm xùm những ngày qua liên quan đến Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa: “Là nhà sản xuất chương trình, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm của mình. Trước mắt, chúng tôi cũng sẽ tự mình rút kinh nghiệm cho những chương trình sau, hạn chế tối đa những sự việc tương tự xảy ra”.

Những ngày gần đây, dư luận không khỏi xôn xao khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố HLV Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, từng gạ tình và có những lời lẽ xúc phạm cô nặng nề trong thời gian cả hai tham gia Trời sinh một cặp.

Sau vài ngày im lặng, nam rocker đã lên tiếng phản bác và cho rằng Phạm Lịch gian dối, bịa chuyện suy diễn và có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Anh tuyên bố sẽ đưa vụ việc ra cơ quan điều tra để giành quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Vợ Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng cảm thông, bênh vực chồng và cho rằng mọi tâm huyết, công sức làm nghề của anh đã bị người khác bóp méo, bôi nhọ. Về phía Phạm Lịch, cô khẳng định mình có đủ nhân chứng, bằng chứng để đứng ra đối chất với Phạm Anh Khoa nếu nam ca sĩ quyết kiện ra tòa.

Phạm Lịch: Đưa người thứ 3 ra đối chất nếu Phạm Anh Khoa kiện khi tố gạ tình

Nữ vũ công khẳng định, cô có nhân chứng, vật chứng để đứng ra đối chất với nam rocker nếu anh muốn đưa vụ việc...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung