Con gái tiết lộ tình trạng sức khỏe Phi Nhung sau 10 ngày điều trị

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 05:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung", Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ.

Sự kiện: Phi Nhung

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung thông qua lời con gái Wendy.

Con gái tiết lộ tình trạng sức khỏe Phi Nhung sau 10 ngày điều trị - 1

Trizzie Phương Trinh cùng bạn bè ở Mỹ vẫn luôn theo dõi tin tức sức khỏe của Phi Nhung 

Cô nói: "Ngày hôm nay, tôi rất vui vì nhận được điều mình đang mong đợi hơn cả tuần qua, đó là được cập nhật tình hình ca sĩ Phi Nhung, vừa mới xong. Vừa rồi trên đường tôi đến đây, Wendy con gái Phi Nhung đã gọi điện cho tôi để cập nhật tình hình. Con bé nói rằng: "Hiện tại mẹ đang tập thở, nếu tình hình tiến triển tốt, có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ".

Mọi người cần biết, khi dùng máy trợ thở, người ta sẽ đút nguyên một cái ống vào cổ họng Phi Nhung để tạo thành đường thở nhân tạo. Mấy ngày hôm nay, các bác sĩ đã bắt đầu cho Phi Nhung tập thở dần dần. Tôi có hỏi Wendy rằng Phi Nhung đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào.

Con bé nói rằng, sự hôn mê này là nhân tạo. Tức là các bác sĩ làm Phi Nhung hôn mê tạm thời để chịu được việc đút ống thở vào sâu trong cổ họng. Mấy hôm nay, cứ đến buổi sáng, các bác sĩ sẽ cho Phi Nhung tỉnh lại để tự tập thở. Ban đêm họ mới cho thuốc nhiều hơn để ngủ cho dễ".

Clip: Trizzie Phương Trinh tiết lộ sức khỏe Phi Nhung 

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, cô và Wendy trò chuyện mỗi ngày nên luôn cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất: "Về vấn đề ăn uống, hiện tại Phi Nhung vẫn chưa tự ăn được mà phải dùng một ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày, giúp nuôi cơ thể tồn tại.

Nhận được thông tin từ Wendy như vậy, tôi rất mừng. Nếu dùng máy trợ thở lâu quá sẽ gây nhiễm trùng, không tốt cho cơ thể Phi Nhung.

Việc Phi Nhung tập thở được là một dấu hiệu rất tốt. Những lời cầu nguyện từ mọi người đang dần được hồi chiếu, tôi mong chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho Phi Nhung".

Con gái tiết lộ tình trạng sức khỏe Phi Nhung sau 10 ngày điều trị - 3

Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết 

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho biết mấy ngày trước có tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được. Dù đây cũng là tin vui nhưng nó không chính xác: "Mấy hôm trước, mọi người có nghe thông tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được. Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung".

Tiếp đó, vợ cũ Bằng Kiều thông báo thêm: "Tôi cũng xin nói luôn, toàn bộ số tiền mọi người chuyển cho tôi vào sinh nhật để làm từ thiện, tôi xin làm dưới tên Phi Nhung để góp phần công đức, giúp Phi Nhung tích thêm phước đức để sớm vượt qua cơn bạo bệnh này". Thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung có tiến triển tốt khiến nhiều khán giả vui mừng.

Trizzie Phương Trinh là người rất thân thiết với gia đình Phi Nhung. Cô cho biết luôn xem Phi Nhung như một thành viên trong gia đình, Wendy gọi mẹ cô là bà ngoại. Vì thế khi Phi Nhung bị bệnh, Wendy đã nhắn tin cho Trizzie Phương Trinh để thông báo tình hình: "Wendy nói mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy”.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung và cầu nguyện cho cô. Nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ việc Phi Nhung muốn về Mỹ nhưng không đành vì đúng lúc bà con khó khăn nên ở lại để làm từ thiện, giúp đỡ mọi người.

Con gái tiết lộ tình trạng sức khỏe Phi Nhung sau 10 ngày điều trị - 4

Con gái Phi Nhung tiết lộ tình hình sức khỏe của mẹ có tiến triển tốt 

Vài ngày trước là sinh nhật của Trizzie Phương Trinh. Vì nhận được tin Phi Nhung bị bệnh nên cô định hủy bữa tiệc sinh nhật. Tuy nhiên Wendy đã ngăn cản: "Dì đừng hủy tiệc, con biết mẹ con không muốn dì làm vậy đâu, mẹ con sẽ không vui". Vì thế Trizzie Phương Trinh tiếp tục tổ chức sinh nhật và nhắn nhủ bạn bè đừng mua quà, nếu có lòng thì góp vào thùng "A gift for Viet Nam" (Món quà cho Việt Nam) để gửi về Việt Nam giúp đỡ bà con khó khăn, cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng Phi Nhung như đã dự tính trước đây.

"Mình vui mừng đến không ngủ được vì số tiền nhận được 21.500 USD, có một số bạn bè dù không đến vẫn gửi tiền chung tay làm việc thiện nguyện" - cô viết. Trizzie Phương Trinh cho biết cô xin phép làm từ thiện dưới tên của Phi Nhung để giúp Phi Nhung có thêm công đức, mau vượt qua bệnh tật.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-phi-nhung-sau-10-ngay-dieu-tri-50202189514...

Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung luôn cầu nguyện bình an cho mẹ.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung