Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Con gái ruột bên Mỹ của nữ ca sĩ đã cùng người thân cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ.

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM được đông đảo khán giả, bạn bè quan tâm và cùng cầu nguyện cô vượt qua được nguy hiểm. Ở Mỹ, con gái ruột của Phi Nhung theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mẹ. Thông qua trang cá nhân, Wendy Phạm hé lộ về tình trạng của mẹ với mọi người. Cô viết: "Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy". Cô cũng tiết lộ: "Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được, và phải dùng đến máy trợ thở".

Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ - 1

Con gái Phi Nhung cùng người thân chạy xe 6 tiếng tới nhà thờ cầu nguyện

Tối ngày 28/8, một người thân đã chia sẻ về việc cùng Wendy đi ô tô suốt 6 tiếng để tới nhà thờ cầu nguyện cho Phi Nhung. Hình ảnh Wendy mang theo nến cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ khiến nhiều người xúc động, gửi những lời cầu chúc cho Phi Nhung. Nét mặt của Wendy lộ rõ sự buồn bã khi mẹ phải dùng máy trợ thở.

Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ - 3

Wendy Phạm đã 2 năm không được gặp mẹ, do tình hình dịch Covid-19

Là một y tá tại Mỹ, Wendy tích cực tham gia vào hoạt động cứu chữa những người bệnh. Do tình hình dịch Covid-19 nên hai mẹ con Phi Nhung đã không thể ở bên nhau. Phi Nhung từng chia sẻ lý do cô chưa thể ở cạnh con gái trong thời điểm này vì muốn giúp đỡ bà con tại Việt Nam, tham gia các hoạt động từ thiện. Làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng lại không thể về Việt Nam ở bên cạnh mẹ lúc này, Wendy mong mọi người cùng cô cầu nguyện cho mẹ. Không ít khán giả đã gửi lời động viên cô gái trẻ ở thời điểm này.

Tháng 7 năm nay, Phi Nhung từng viết tâm thư gửi con gái, mong Wendy hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của mẹ sau hơn 2 năm xa cách do tình hình dịch bệnh. Nữ ca sĩ gửi lời yêu thương tới con gái: "Con gái yêu, hơn hai năm rồi, mẹ con mình chưa gặp lại. Gần đến sinh nhật của con, Việt Nam lại bị dịch Covid-19, con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhé. Mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa hỗ trợ bà con mình. Và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam mình trong lúc bệnh dịch, xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha".

Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ - 4

Em của nữ ca sĩ gửi lời cầu nguyện cho Phi Nhung

Em trai của ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ vào tối ngày 28/8: "Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và Phật Trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi".

Những lời động viên người thân và cầu nguyện cho sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được rất đông các nghệ sĩ, sao Việt cùng thực hiện. Sau 2 ngày chuyển viện tới bệnh viện Chợ Rẫy, theo cập nhật từ phía nữ ca sĩ Phi Nhung vào tối 28/8, sức khỏe của cô đã có những cải thiện, vẫn đang được lọc máu và thở máy.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-phi-nhung-lo-dien-buon-ba-lam-dieu-dac-biet-danh-cho-me-50202129810592...

Bố ruột NS Hoài Linh sức khỏe yếu, dàn sao Việt cùng gửi lời cầu nguyện

Em gái ruột của danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng đàn chia sẻ, xin giúp lời cầu nguyện cho bố.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung