Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 03:16 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh tươi tắn trên thảm đỏ, khác biệt với hình ảnh tiều tụy trước đó.

Tối 14/1, danh hài Hoài Linh cùng nhiều sao Việt khác dự thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng. Hình ảnh Hoài Linh tươi tắn, cười rạng rỡ khiến người hâm mộ hò reo khi nam nghệ sĩ đặt chân lên thảm đỏ.

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh rạng rỡ trên thảm đỏ

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe - 2

Sự có mặt của nam danh hài khiến người hâm mộ hò reo

Diện vest tối màu, nghệ sĩ Hoài Linh thay đổi kiểu tóc mới, trông trẻ trung hơn trước. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ xuất hiện trong một sự kiện chính thức. Vài năm gần đây, Hoài Linh chủ yếu dành thời gian ở đền thờ Tổ nghề. 

Trên thảm đỏ Mai Vàng năm nay, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ anh tới với lễ trao giải vì muốn gặp gỡ khán giả. "Sau một thời gian tôi vắng bóng, mọi người cũng quan tâm không biết sức khỏe của tôi thế nào. Hôm nay, trước nhất là đến dự lễ trao giải Mai Vàng, sau nữa là muốn gặp khán giả của mình và khán giả truyền hình để mọi người biết Hoài Linh vẫn ổn. Xin cám ơn quý vị rất nhiều" - nam danh hài bộc bạch.

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe - 3

Danh hài Hoài Linh muốn khán giả biết sức khỏe của anh vẫn ổn

Tại lễ trao giải, nam danh hài Hoài Linh cùng MC Đại Nghĩa là hai nghệ sĩ được nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng. Đây là giải thưởng mới trong lễ trao giải năm nay, vinh danh những cống hiến của nghệ sĩ Việt với các hoạt động từ thiện.

Vài năm gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện trước truyền hình mà lui về trông nom đền thờ Tổ nghề sân khấu. Anh vừa trải qua những cú sốc lớn về tinh thần khi liên tiếp phải chứng kiến sự ra đi của những người thân thiết, người đồng nghiệp tri kỉ Chí Tài và một người dì ruột được Hoài Linh yêu thương như mẹ. Cuối năm ngoái, anh tham gia trong liveshow của em trai ruột - ca sĩ Dương Triệu Vũ. Anh cùng cha mẹ, người thân nghỉ dưỡng ở Nha Trang dài ngày.

Trước lễ trao giải Mai Vàng, khán giả lo lắng cho sức khỏe của Hoài Linh. Thông qua livestream, anh để lộ gương mặt hốc hác, tiều tụy vì đau buồn khi người dì ruột qua đời. Vì ảnh hưởng của Covid, Hoài Linh không thể bay về Mỹ để tiễn đưa người dì ruột. Nam nghệ sĩ nghẹn ngào theo dõi qua livestream. Đặc biệt, khi chứng kiến khoảnh khắc linh cữu người dì ruột được đưa ra xe, nghệ sĩ Hoài Linh đã bật khóc nức nở.

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe - 4

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh khóc thương người dì ruột khiến cư dân mạng xúc động

Nghệ sĩ hài Thúy Nga tiết lộ, danh hài Hoài Linh ở Việt Nam vẫn làm việc bình thường nhưng mỗi ngày chỉ ngủ có 2 tiếng. Từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời đến nay Hoài Linh hầu như không ngủ, đám tang dì ruột cũng liên tục gọi điện sang Mỹ để dặn dò mọi người lo liệu hậu sự.

Danh hài Hoài Linh chính thức lên tiếng về vấn đề sức khỏe - 5

Gương mặt tiều tụy của nam danh hài trong livestream khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của anh

Chính vì những lo lắng của khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh đã tới với lễ trao giải Mai Vàng với một hình ảnh tươi tắn, trẻ trung hơn để làm yên lòng người hâm mộ. Anh luôn mong muốn các nghệ sĩ sẽ được khán giả yêu thương.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-hoai-linh-chinh-thuc-len-tieng-ve-van-de-suc-khoe-5020211513143855.ht...

Nghệ sĩ Xuân Bắc được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Sau thời gian đảm nhận vai trò Phó Giám đốc, NS Xuân Bắc được bổ nhiệm lên chức vụ mới.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh