Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 00:10 AM (GMT+7)

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung luôn cầu nguyện bình an cho mẹ.

Sự kiện: Phi Nhung

Kể từ khi ca sĩ Phi Nhung chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị bệnh, mọi thông tin về tình hình sức khỏe của cô đều được người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ theo dõi sát sao. Đặc biệt là con gái ruột của Phi Nhung đang sinh sống và làm việc ở Mỹ nên Wendy không thể ở bên cạnh chăm sóc mẹ lúc này.

Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động - 1

Wendy chia sẻ kỷ niệm đi chơi cùng mẹ và nhắn nhủ mong mẹ sớm về nhà 

Mới đây trên trang cá nhân, Wendy viết những dòng tâm sự về kỷ niệm đi chơi cùng mẹ 2 năm trước: "December 2019 was when we last spent time together. We have so much more adventures to go on and memories to make. We’re all waiting for you to come back home. Please stay strong and keep fighting. I miss and love you so much. Thank you to everyone who has been praying for my mom. (Tạm dịch: Tháng 12/2019 là khi chúng ta dành thời gian bên nhau lần cuối. Chúng ta có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và những kỷ niệm để tạo ra. Tất cả mọi người đều chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi)", Wendy đã tâm sự.

Lời tâm sự mong mẹ trở về nhà cũng như dòng nhắn nhủ động viên mẹ của Wendy khiến nhiều người xúc động. Vốn là một y tá làm việc rất chăm chỉ để chăm sóc bệnh nhân, Wendy hiểu rõ tình hình sức khỏe của mẹ và rất buồn khi không thể ở cạnh. Từ xa, Wendy chỉ có thể cầu nguyện, nhận tin về sức khỏe của mẹ qua những người thân ở Việt Nam. Vì thế, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gừi lời động viên đến Wendy, mong Wendy mạnh mẽ để cùng mẹ chiến đấu với bệnh tật.

Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động - 2

Phi Nhung bên con gái nuôi Thiên Ngân 

Trên trang cá nhân, con gái nuôi của Phi Nhung - Phạm Thiêng Ngân cũng xúc động cầu mong mẹ sớm khỏe mạnh: "Mẹ ơi, mẹ mau khoẻ lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè. Tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn, mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé. Cầu mẹ quan âm cứu độ cho mẹ của con".

Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động - 3

Phi Nhung cùng con gái nuôi Tuyết Nhung 

Trước đó, Tuyết Nhung cũng có những lời nhắn gửi đến mẹ nuôi: "Mẹ hãy mạnh mẽ nữa nha mẹ. Con và tất cả mọi người ai cũng lo cho mẹ hết".

Nhiều người xúc động trước những lời nhắn đầy tình cảm của các con dành cho mẹ nuôi. Người hâm mộ mong Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe: “Nhất định mẹ Nhung sẽ khỏe thôi con", “Chúc mẹ Nhung của con mau khỏe lại để tiếp tục đồng hành cùng tụi con", “Khán giả mong chờ tiếng hát của chị, cố lên nha chị"...

Con gái ruột mong Phi Nhung sớm về nhà, nhắn mẹ 1 câu khiến ai cũng xúc động - 4

Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện tại, người thân cho biết Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy chứ không phải thuê chuyên cơ bay về Mỹ điều trị nhưng một số lời đồn: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà".

Một số nghệ sĩ thân thiết với Phi Nhung như Việt Hương, Xuân Lan hy vọng mọi người nên kiểm chứng thông tin bởi có rất nhiều lời đồn đoán vô căn cứ về tình hình sức khỏe của giọng ca "Sông quê".

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-ruot-mong-phi-nhung-som-ve-nha-nhan-me-1-cau-khien-ai-cung-xuc-dong-50...

Rộ tin Phi Nhung chuyển bệnh nặng phải thuê chuyên cơ bay về Mỹ gấp: Người thân nói gì?

Sau nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, mạng xã hội tiếp tục loan tin cô thuê chuyên cơ bay về Mỹ.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung