Tỷ phú Trịnh Văn Quyết nhận thù lao bao nhiêu từ FLC và FLC Faros?

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 08:44 AM (GMT+7)

Ông Quyết nhận mức thù lao khá khiêm tốn tại hai doanh nghiệp này.

Theo tài liệu đại hội cổ đông thường niên 2021 của CTCP Xây dựng FLC Faros ROS, các thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát của công ty đã nhận thù lao tổng cộng 689 triệu đồng trong năm 2020.

Theo đó, các thành viên HĐQT nhận 10 triệu đồng/tháng, các thành viên BKS nhận 7 triệu đồng/tháng.

Trong ba tháng đầu năm 2020, ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch HĐQT của FLC Faros sau đó từ nhiệm vị trí Chủ tịch cũng như rút hoàn toàn khỏi HĐQT vào ngày 7/4. Vì vậy, ông nhận tổng thù lao 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ông Quyết là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC trong suốt nhiều năm qua. Trong năm 2020, ông nhận thù lao 120 triệu đồng cho vị trí lãnh đạo này, tương đương 10 triệu đồng/tháng.

Tổng cộng, ông Quyết nhận thù lao 150 triệu đồng cho vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC và FLC Faros.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết nhận thù lao bao nhiêu từ FLC và FLC Faros? - 1

Ông Trịnh Văn Quyết

Tại Đại hội cổ đông thường niên ngày 12/4/2021, công ty đã phê duyệt mức thù lao cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các thành viên HĐQT của Tập đoàn FLC vẫn là 10 triệu đồng/người/tháng - không đổi so với năm ngoái. Vì vậy, tổng thù lao cho ông Quyết tại FLC trong năm nay dự kiến là 120 triệu đồng.

Hiện, ông Quyết là Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Bamboo Airways nhưng doanh nghiệp này chưa lên sàn chứng khoán nên không phải công bố thông tin về thù lao ban lãnh đạo.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-trinh-van-quyet-nhan-thu-lao-bao-nhieu-tu-flc-va-flc-faros-502021758453...

Ngân hàng BIDV rao bán trung tâm tiệc cưới và rừng cây để thu hồi khoản nợ nghìn tỷ

Trong nỗ lực thu hồi nợ xấu, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) đang rao bán cả trung tâm tiệc cưới, rừng cây...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Trịnh Văn Quyết
Báo lỗi nội dung