Chân dung Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail gây sốt với thành tích “khủng”

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 19:42 PM (GMT+7)

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Khánh sinh năm 1991, là thành viên trẻ tuổi nhất trong Ban điều hành Vincom Retail hiện nay. Trước khi đầu quân cho Vingroup, anh từng làm việc cho một tập đoàn thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Los Angeles, ngoài ra cũng là người có thành tích học vấn đáng ngưỡng mộ.

Vincom Retail (mã chứng khoán: VRE), công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Duy Khánh. Thời gian hiệu lực từ ngày 7/9/2021.

Ngay sau đó, thông tin lý lịch của Nguyễn Duy Khánh được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người trầm trồ không chỉ bởi ngoại hình điển trai của anh mà còn bởi những thành tích cực khủng của tân Phó Tổng Vincom Retail.

Nguyễn Duy Khánh sinh năm 1991, quê quán tại Bắc Ninh, trước khi được bổ nhiệm chức vụ hiện tại, anh đã tham gia một số vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp quy mô từ nhiều năm trước. Nguyễn Duy Khánh hiện là thành viên trẻ tuổi nhất trong Ban điều hành Vincom Retail.

Chân dung Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail gây sốt với thành tích “khủng” - 1

Chân dung 9x Nguyễn Duy Khánh – Tân Phó Tổng Giám đốc. (Ảnh: FBNV)

Chân dung Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail gây sốt với thành tích “khủng” - 2

Tài khoản Linkedin của Nguyễn Duy Khánh được chia sẻ khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Theo thông tin trên Linkedin (trang mạng xã hội về việc làm), Phó Tổng Giám đốc 9X Vincom Retail Nguyễn Duy Khánh tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương (2009-2013) và Đại học Luật Hà Nội (2011-2015), trong đó có giai đoạn anh học song song hai đại học. Sau đó, anh cũng tiếp tục học và tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luật – Kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại Thương.

Từ tháng 9/2014 - 12/2015, Nguyễn Duy Khánh làm việc tại Tập đoàn CBRE với vị trí điều phối hoạt động thuê mua. Đặc biệt, Tập đoàn CBRE (niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York) thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019).

CBRE chuyên dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn… Tính đến hiện tại, CBRE đã có 18 năm phát triển tại Việt Nam.

Tháng 10/2016, Nguyễn Duy Khánh gia nhập Tập đoàn Vingroup với nhiều vị trí quản lý. Anh chính thức làm Giám đốc điều hành khu vực của Vincom Retail trong thời gian 8/2018 - 10/2020.

Chân dung Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail gây sốt với thành tích “khủng” - 3

Được biết, Nguyễn Duy Khánh đã có gia đình và một cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh các thông tin về lý lịch của Nguyễn Duy Khánh, nhiều người cũng thích thú với những hình ảnh đời thường vị sếp 9x này chia sẻ trên mạng xã hội. Anh hiện sở hữu một số chiếc xe khá giản dị như: chiếc VinFast Lux A2.0 và một chiếc xe phân phối lớn BMW R Nine T Scrambler, đều có màu sắc đen bóng.

Được biết, anh đã có gia đình và một câu con trai. Ngoài ra, Nguyễn Duy Khánh cũng thường xuyên chia sẻ sở thích đi du lịch trong và ngoài nước.

Về Vincom Retail, đây là công ty con với hơn 60% tỷ lệ lợi ích thuộc về Vingroup. Hiện công ty con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vận hành 80 trung tâm thương mại tại 43 tỉnh, thành trên cả nước. 

Sau 6 tháng đầu năm, Vincom Retail đạt doanh thu 3.737 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.169 tỷ đồng, tăng tới 40%. So với mục tiêu lợi nhuận 2.500 tỷ đồng, công ty con của Vingroup đạt 47% kế hoạch năm nay.

Trên sàn chứng khoán, thị giá cổ phiếu VRE đóng cửa phiên giao dịch 8/9 ở mức 27.100 đồng, tương ứng vốn hóa thị trường hơn 61.000 tỷ đồng (2,7 tỷ USD). 

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-pho-tong-giam-doc-tre-tuoi-nhat-vincom-retail-gay-sot-voi-thanh-tich...

Đại gia 8x toan tính ôm lô ”hàng nóng” giá hời hàng trăm tỷ

Dòng tiền đang mạnh mẽ quay trở lại cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Theo Châu Dương (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung