TP Kontum: Victory Global mang công nghệ 4.0 đến gần người dân Tây Nguyên

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đơn giản hóa và đa dạng hóa hình thức mua bán các sản phẩm bằng công nghệ 4.0, Victory Global chính thức phủ sóng thị trường Tây Nguyên với sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại TP Kontum vào sáng ngày 1/12/2020.

Thời dịch công nghệ lên ngôi

Sau gần 1 năm ứng phó với những biến đổi bất thường từ đại dịch Covid 19, giờ đây người dân đã bắt đầu định hình những thói quen tiêu dùng không chạm mới nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Công nghệ 4.0 đem tới nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa để tiếp cận trực tiếp với khách hàng mọi nơi, thúc đẩy doanh số, tăng tốc quá trình tiếp thị và tiết kiệm chi phí giao dịch tổng thể. Hơn nữa, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam, gây ra sự đứt gãy những chuỗi cung ứng, thương mại điện tử càng thể hiện rõ tính ưu việt cùng nhiều thế mạnh có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp tục công việc kinh doanh, duy trì hoạt động và tạo động lực bứt phá sau dịch bệnh.

Trong khuôn khổ chiến lược “Đẩy mạnh hợp tác thương mại đầu tư phát triển công nghệ 4.0 tiếp cận người tiêu dùng toàn quốc”, ngày 1/11/2020 tại TP Kontum, Công ty cổ phần Victory Global  chính thức khai trương văn phòng đại diện ở đây với sự tham gia của đại diện một số đại diện đối tác khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

TP Kontum: Victory Global mang công nghệ 4.0 đến gần người dân Tây Nguyên - 1

Hình ảnh cắt băng khai trương của đại diện lãnh đạo Công Ty CP Victory Global

Phát triển công nghệ gắn liền cuộc sống

Các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên nói riêng cần tiếp thu một số điều có thể đem lại giá trị tích cực giúp thúc đẩy việc triển khai thương mại điện tử ứng dụng công nghệ 4,0 và tạo thêm giá trị gia tăng cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cụ thể như, chọn lọc và nhận diện kỹ khách hàng; đặc biệt là nhóm khách hàng trọng tâm; chọn lọc sản phẩm phù hợp với tùy từng đối tượng khách hàng; chọn lọc nền tảng và giao diện công nghệ phù hợp với mục tiêu đề ra của doanh nghiệp; tìm kiếm và chỉ định một người đủ năng lực để quản lý sản phẩm của bạn; phát triển các chiến lược truyền thông cộng đồng và liên tục cập nhật, đổi mới hình ảnh, nâng cấp chất lượng sản phẩm.

TP Kontum: Victory Global mang công nghệ 4.0 đến gần người dân Tây Nguyên - 2

Ông Đỗ Thanh Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Victory Global phát biểu trong sự kiện

Tiền thân là cộng đồng kinh doanh trên nền tảng 4.0, Victory Global (VG) tập hợp những chuyên gia về nhiều lĩnh vực từ công nghệ, giáo dục, kinh doanh và marketing. Với sự tăng trưởng cả quy mô lẫn thị trường, nhiều hoạt động hỗ trợ tạo lực đẩy dành cho các DN nhỏ và vừa Tây Nguyên do Victory Global phát triển hứa hẹn mang đến nhiều sự thay đổi kinh tế khu vực. Vấn đề còn lại là sự nỗ lực từ chính bản thân các doanh nghiệp (DN). Các DN cần xây dựng được chiến lược rõ ràng, cần tập trung nguồn lực vào vận hành, kết nối và có sự đo lường, đánh giá, giám sát mục tiêu…

Sân chơi công nghệ mới cho doanh nghiệp Tây Nguyên

Những năm trở lại đây, công nghệ ngày càng phổ biến với người kinh doanh thành thị, thậm chí nhiều nơi còn trở thành phương thức kinh doanh chủ yếu. Thế nhưng, ở khu vực Tây Nguyên, đây vẫn là sân chơi mới lạ. Bởi với những người đã quen thuộc với quy trình sản xuất thủ công, không quá chú trọng hình thức, cách quảng bá.... Vì vậy để có thể phổ biến hình thức kinh doanh này tới các hộ kinh doanh cá thể ở vùng nông thôn, cần có thời gian và sự nỗ lực từ chính người bán, cơ quan chức năng và sự ủng hộ của người mua trong thời gian tới.

TP Kontum: Victory Global mang công nghệ 4.0 đến gần người dân Tây Nguyên - 3

Hình ảnh văn phòng đại diện mới của công ty CP Victory Global tại TP KonTum

Chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp ở đây, ông Đỗ Thanh Dũng, Tổng giám đốc VG cho biết: "Chúng tôi nhìn thấy thị trường Tây Nguyên Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Chúng tôi có nhiều kế hoạch hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ ở các địa phương, để giúp họ bán được nhiều hàng, tiếp cận nhiều khách hàng. Mặt khác, đó cũng là cơ hội tăng tốc tốt, để giúp chúng tôi tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm tới".

Nguồn: http://danviet.vn/tp-kontum-victory-global-mang-cong-nghe-40-den-gan-nguoi-dan-tay-nguyen-502020...

(Dân Việt).