Thực hư một đại gia Quảng Ninh mua dàn siêu xe hơn 200 tỉ đồng để thưởng tết cho nhân viên

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một đại gia ở Quảng Ninh chơi lớn mua dàn siêu xe hơn 200 tỉ đồng tặng nhân viên nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại diện doanh nghiệp này đã lên tiếng.

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin một doanh nghiệp ở Quảng Ninh "chơi lớn" khi chi hơn 200 tỉ đồng mua dàn siêu xe tặng nhân viên và các đối tác nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 khiến cư dân mạng xôn xao.

Thực hư một đại gia Quảng Ninh mua dàn siêu xe hơn 200 tỉ đồng để thưởng tết cho nhân viên - 1

Một trong những ô tô được đại lý vận chuyển tới doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Trong số xe này, theo thông tin trên mạng xã hội, có 1 chiếc Mercedes S680 Maybach 2022 trị giá 27 tỉ đồng, 4 chiếc Mercedes G63 AMG, 4 chiếc Mercedes GLS450, 4 chiếc Mercedes GLE, 6 chiếc Range Rover Autobiography LWB, 1 chiếc Lincoln Navigator, và trên 10 chiếc Mercedes GLC300, GLC 200, Toyota Landcruiser, Toyota Corola Cross, Huyndai i10...

Theo tìm hiểu, doanh nghiệp mà các trang mạng đưa tin chi 200 tỷ mua siêu xe có trụ sở tại huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo công ty (xin được giấu tên) xác nhận, việc công ty mua siêu xe là đúng. Tuy nhiên, việc mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo công ty, không phải mua siêu xe để tặng nhân viên hay đối tác.

“Chúng tôi có mua một số xe hạng sang để phục vụ cho công việc đi lại. Chắc người ta thấy bên cửa hàng bán xe cứ chở xe về liên tục nên nhầm tưởng là chúng tôi mua hết xe. Nhưng thực chất phía cửa hàng họ cứ chở xe về chào bán, mình mua thì mua, không mua họ lại chở xe về”, lãnh đạo công ty cho biết.

Thực hư một đại gia Quảng Ninh mua dàn siêu xe hơn 200 tỉ đồng để thưởng tết cho nhân viên - 3

Đại diện công ty khẳng định, không có việc thưởng Tết bằng cách tặng xe

Vị lãnh đạo công ty cũng khẳng định, không có việc thưởng Tết bằng cách tặng xe.

“Công ty chúng tôi có hơn 3.000 công nhân viên tại nhiều nhà máy như ở Ninh Bình, Quảng Nam và Vân Đồn. Tết này chúng tôi lựa chọn ra 40 người có đóng góp nhiều nhất và lâu năm đối với công ty để hỗ trợ họ mua xe ô tô. Mức hỗ trợ cao nhất là 50% giá trị chiếc xe hoặc phía công ty sẽ đứng ra bảo lãnh cho việc mua xe trả góp.

Trong số 40 người được hỗ trợ tiền mua xe, họ cũng chỉ mua những loại xe tầm trung bình và xe phổ thông để phục vụ việc đi lại.

Đây cũng là chính sách phát triển của công ty, mong muốn anh em có xe để đi lại thuận tiện hơn và đóng góp nhiều hơn cho công ty", vị này nói.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-mot-dai-gia-quang-ninh-mua-dan-sieu-xe-hon-200-ti-dong-de-thuong-tet-c...

Đại gia Đỗ Anh Tuấn bỏ túi thêm hơn 900 tỷ đồng trong ngày ”dân chơi” tháo chạy

Trong ngày cả 3 chỉ số sàn chứng khoán Việt Nam lao dốc mạnh do “dân chơi” tháo chạy, đại gia 47 tuổi người Thanh Hóa,...

Chia sẻ
Theo Hồng Hương (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung