TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Công ty Diên Khánh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đi đầu trong việc phát triển và phân phối thuốc bảo vệ thực vật sinh học cho bà con nông dân trên cả nước trong suốt 20 năm qua.

Công ty Diên Khánh của Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Lang (hay còn gọi là Michael Lang) chuyên phân phối và cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón, thuốc bảo bệ thực vật sinh học, giúp cho bà con dễ dàng và an tâm hơn trong việc sản xuất ra những nông sản và thủy sản sạch, chất lượng, an toàn và bền vững.

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 1

Tổng giám đốc công ty Diên Khánh – Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang.

Việc nghiên cứu và ứng dụng chế phẩm sinh học trong phòng trừ sâu bệnh đã được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang thực hiện trong suốt 20 năm qua và được bà con nông dân trên cả nước tin dùng. Đây là hướng phát triển bền vững và lâu dài mà Công ty Diên Khánh luôn hướng đến, nhằm giúp bà con dần loại bỏ sản phẩm hóa học để hướng đến sản phẩm sinh học, đảm bảo an toàn trong sản xuất và cho cả con người, bảo vệ môi trường…

Từ doanh nghiệp chỉ có 4-5 người, Công ty Diên Khánh đã mở rộng quy mô lên gần 200 nhân viên. Hiện, Công ty có hơn 3.000 đại lý - cửa hàng trải dài từ các tỉnh Duyên hải Miền Trung, Tây Nguyên đến các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 2

Công ty Diên Khánh luôn có những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Sự lớn mạnh của Công ty chứng tỏ hướng đi và tầm nhìn phát triển đúng đắn của vị Tổng Giám đốc Micheal Lang. Vị doanh nhân chỉa sẻ bí quyết để công ty lớn mạnh là bắt kịp được xu hướng của thị trường, quản lý tốt và vận hành được dòng tiền. Micheal Lang cho rằng bí quyết để thành công chính là tình yêu nghề, luôn tìm tòi cái mới và không ngại đương đầu. Đây cũng chính là hướng đi đúng đắn để Công ty Diên Khánh lọt top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, khẳng định uy tín với khách hàng.

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 3

Các nhân viên của công ty Diên Khánh luôn được tham gia những chuyến du lịch ý nghĩa

Ngoài đẩy mạnh công việc kinh doanh, Michael Lang còn được biết đến với vai trò ca sĩ với sáng tác hot "Được mùa được giá". Michael Lang từng đem những ca khúc do mình sáng tác đi diễn khắp các Hội chợ, triển lãm của ngành nông nghiệp. Phần lớn tác phẩm đều thể hiện sự tâm huyết với ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Doanh nhân mê ca hát còn bỏ tiền ra làm album, cover lại các bài hát của Michael Jackson như Thriller, Heal The World.

Vừa làm doanh nhân, vừa làm ca sĩ, Micheal Lang được fan, nhân viên cũng như khách hàng vô cùng yêu quý.

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 4

Khách hàng được “tắm hải sản” trong chuyến du lịch kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty năm 2020, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã tổ chức chương trình ga la đặc biệt tại một khách sạn 5 sao để kỷ niệm ngày thành lập công ty tại Vũng Tàu. Khách hàng được đi du lịch thư giãn, nghỉ ngơi và bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị.

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 5

TGĐ công ty Diên Khánh cảm ơn sự tin dùng của bà con nông dân suốt 20 năm qua - 6

Đây là một trong những sự kiện được tổ chức thường xuyên và đặc biệt được chú trọng từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức. Chương trình Vũng Tàu được Công ty Diên Khánh tổ chức rất chu đáo và hấp dẫn tại khách sạn 5 sao sang chảnh. Công ty đặc biệt quan tâm nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng, Đại lý xuất sắc trên toàn quốc, cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các Đại lý trong suốt một năm qua.

Nguồn: http://danviet.vn/tgd-cong-ty-dien-khanh-cam-on-su-tin-dung-cua-ba-con-nong-dan-suot-20-nam-qua-...

(Dân Việt).