Nhà tài trợ kim cương cho giải đua xe địa hình ở Huế sắp tới là ai?

Giải đua xe địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 sắp diễn ra ngày 21 - 23/6/2024 sắp tới. Với tư cách là Nhà Tài trợ Kim cương, SAILUN - thương hiệu lốp xe hàng đầu Trung Quốc, sẽ mang đến cho giải đua những trải nghiệm đặc sắc, cộng hưởng niềm đam mê tốc độ và thách thức.

Giải đua xe địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 ở Huế có gì

Bùng nổ khởi động! Giải đua xe địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 sắp được khai màn!

Sự phấn khích và tốc độ đang chực chờ bùng nổ! Giải đua xe off-road Sailun Cup 2024 sẽ sớm khai màn. Sự kiện off-road được chờ đợi này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 6 tại Huế. Các tay đua off-road hàng đầu cùng những người đam mê thách thức và phiêu lưu từ khắp nơi trên Việt Nam đã sẵn sàng để chào đón khoảnh khắc hồi hộp này.

SAILUN cũng đã có mặt trong Giải đua Vượt Đại Ngàn Buôn Đôn - Sailun Cup 2023

SAILUN cũng đã có mặt trong Giải đua Vượt Đại Ngàn Buôn Đôn - Sailun Cup 2023

Giải đua năm nay quy tụ những tay đua off-road hàng đầu Việt Nam, họ sẽ lái những chiếc xe off-road độ cực mạnh để vượt qua những cung đường huyền bí bên hồ Thủy Tiên, trên những địa hình gồ ghề, lầy lội. Đây không chỉ là cuộc tranh tài về tốc độ và kỹ thuật, mà còn là thách thức về ý chí và trí tuệ.

Để nâng cao tính hấp dẫn và sự nhiệt tình của khán giả, BTC đã thiết kế nhiều đoạn đua đầy bất ngờ và thử thách. Các tay đua sẽ phải toàn lực thể hiện kỹ năng lái xe xuất sắc và khả năng ứng biến nhanh nhạy.

SAILUN CUP 2024 sẽ là một thử thách thú vị cho các tay đua chuyên nghiệp

SAILUN CUP 2024 sẽ là một thử thách thú vị cho các tay đua chuyên nghiệp

Hơn nữa, dọc các cung đường đua sẽ có nhiều khu vực dành cho khán giả, để họ có thể cảm nhận sự rung chuyển khi những chiếc xe phóng qua, trải nghiệm cảm giác hồi hộp ở tận cùng của tốc độ.

SAILUN cộng hưởng niềm đam mê thể thao và tốc độ

Giải đua xe off-road không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một lối sống, biểu trưng cho sự tự do, can đảm và tinh thần đồng đội. Trong cuộc thi, mỗi tay đua sẽ thách thức bản thân ở những điều kiện khắc nghiệt, thể hiện tiềm lực phi thường.

Điều này hoàn toàn phù hợp với triết lý kinh doanh của SAILUN, chính tinh thần này thúc đẩy chúng tôi không ngừng theo đuổi sự xuất sắc và dám đổi mới. Cuộc đua này không chỉ mang đến một sân chơi để các tay đua off-road thể hiện bản thân, mà còn là một nền tảng để SAILUN tương tác với những người yêu mến thể thao tốc độ.

Tập đoàn SAILUN không ngừng thách thức - không ngừng đổi mới

Tập đoàn SAILUN không ngừng thách thức - không ngừng đổi mới

Là doanh nghiệp lốp xe Trung Quốc đầu tiên đầu tư sản xuất tại Việt Nam, Tập đoàn SAILUN trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc mở rộng toàn cầu, nâng cao sức mạnh sản phẩm và xây dựng thương hiệu, từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp lốp xe hàng đầu thế giới.

Gần đây, SAILUN đã triển khai toàn diện về nhà máy, nghiên cứu và phát triển, cũng như thị trường trên toàn cầu, hiện có 7 cơ sở sản xuất thông minh trên thế giới, và dự kiến sẽ xây dựng thêm nhiều nhà máy mới tại Mexico, Indonesia vào năm 2024, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ di chuyển chất lượng cao cho hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Phi.

SAILUN đã có mặt trên hơn 180 quốc gia và sẽ tiếp tục bước chân toàn cầu hóa của mình

SAILUN đã có mặt trên hơn 180 quốc gia và sẽ tiếp tục bước chân toàn cầu hóa của mình

Theo bảng xếp hạng Công ty Lốp Xe Toàn Cầu 75 của Tire Business, SAILUN đứng thứ 12 vào năm 2023 và dự kiến sẽ lọt vào top 10 thế giới vào năm 2024! SAILUN cảm thấy rất vinh dự khi được tài trợ cho sự kiện này và cùng chia sẻ niềm đam mê và vinh quang với tất cả những người tham gia.

Đối với các tay đua off-road, lốp xe không chỉ là "đôi giày" của chiếc xe, mà còn là người bạn đáng tin cậy giúp họ di chuyển an toàn và nhanh chóng trên mọi địa hình phức tạp. Tập đoàn SAILUN cam kết cung cấp những sản phẩm lốp xe chất lượng tối ưu, đảm bảo phát huy hiệu suất tối ưu trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua việc tài trợ, nhiều người sẽ có cơ hội tìm hiểu và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi, chứng kiến sự tiến bộ không ngừng của chúng tôi về công nghệ và chất lượng.

Tập đoàn SAILUN không ngừng tiến bộ về công nghệ và chất lượng

Tập đoàn SAILUN không ngừng tiến bộ về công nghệ và chất lượng

“NIỀM ĐAM MÊ SẼ TẠO NÊN NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG”, và trong cuộc đua sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến vô số những khoảnh khắc tuyệt vời. Lốp xe Sailun sẽ giúp các tay đua chiến thắng trên đường đua bằng hiệu suất xuất sắc, đồng hành cùng họ trên chặng đường chinh phục chiếc cúp vô địch.

Hãy cùng SAILUN mong đợi sự kiện bùng nổ này, thưởng thức thử thách tốc độ và sự phấn khích. Cùng SAILUN làm nên điều kỳ diệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN