Viber tung bộ sticker "chống lại nạn đói" giữa đại dịch COVID-19

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 17:00 PM (GMT+7)

Bộ sticker này nằm trong một phần của chiến dịch giúp các tổ chức chống lại nạn đói trên thế giới khi mà dịch COVID-19 đang lan rộng.

Sự kiện: Internet

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber vừa chính thức thông báo về việc phát động chiến dịch giúp các tổ chức chống lại nạn đói trên thế giới trong bối cảnh thiếu hụt lương thực do dịch COVID-19 lan rộng. Với bộ sticker hoàn toàn mới và nhóm cộng đồng dành riêng cho mục đích này, chiến dịch hi vọng sẽ thu hút người dùng, nhân viên và các đối tác là những tổ chức nhân đạo tham gia.

Viber tung bộ sticker "chống lại nạn đói" giữa đại dịch COVID-19 - 1

Bộ sticker mới trên Viber nhằm quyên góp cho chiến dịch.

Sáng kiến mới của Viber bao gồm một bộ sticker Viber bằng tiếng Anh và tiếng Nga, cũng như nhóm cộng đồng mang tính giáo dục của Viber có tên "Fight World Hunger Together" (tạm dịch: Cả thế giới cùng nhau chống lại nạn đói). Ngoài việc tìm hiểu thêm thông tin về cuộc khủng hoảng do nạn đói, cộng đồng đầu tiên và duy nhất này sẽ thông báo cho người dùng về cách thay đổi thói quen trong ăn uống, mua sắm và nấu ăn,… sao cho hạn chế lãng phí thức ăn và giúp những người dễ bị tổn thương tiếp cận được nguồn thực phẩm một cách ổn định hơn.

Nội dung của nhóm cộng đồng sẽ được quản lý bởi các đối tác nhân đạo của Viber, những tổ chức vốn có các kênh riêng trên nền tảng này. Mọi người có thể hỗ trợ dự án này bằng cách mua và tải xuống gói dành riêng cho bộ sticker về chiến dịch. Nếu chưa có khả năng mua bộ sticker, người dùng chỉ việc gia nhập cộng đồng để đạt được 1 triệu người dùng, khi đó Viber sẽ quyên góp 10.000 USD cho mục đích này.

Đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn gần như mọi tổ chức và ngành nghề, bao gồm cả chuỗi cung ứng thực phẩm cần thiết để duy trì sự sống của con người. Một ước tính của Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) thuộc Liên hiệp quốc được công bố vào tháng 4 vừa qua, ít nhất 265 triệu người có nguy cơ đói vào năm 2020. Con số này nhiều gần gấp đôi so với năm vừa qua.

Nguồn: http://danviet.vn/viber-tung-bo-sticker-chong-lai-nan-doi-giua-dai-dich-covid-19-502020681659198...

Hơn 4,75 triệu lượt tải ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, bạn đã cài chưa?

Tính đến thời điểm 17h ngày 5/8/2020, đã có hơn 4,75 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone trên các kho ứng dụng Google Play...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet