Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn"

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore và Malaysia sẽ là những quốc gia tiếp theo mà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đặt chân đến.

Sự kiện: Thế giới game

Chính thức ra mắt vào tháng 4/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã tạo ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi gameplay đặc sắc trên nền đồ họa “gây thương nhớ”, cùng hệ thống tính năng kinh điển và đặc sắc. Tháng 10 vừa qua, tựa game này đã được “cha đẻ” Seasun Games bắt tay cùng Shengqu Games đưa đến Trung Quốc, tiếp tục tạo nên những dấu ấn nhất định trong cộng đồng game thủ.

Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn" - 1

VLTK1M sẽ được phát hành tại các quốc gia châu Á khác với tên gọi “Jian Xia Qing Yuan R”.

Nhà phát hành VNG cũng đã thông báo về việc “xuất khẩu” VLTK1M đến nhiều quốc gia khác, cụ thể là Đài Loan, Hong Kong và Macau. Chỉ riêng tại Đài Loan, VLTK1M cũng đã đạt được thành công bước đầu khi cán mốc 600.000 lượt hẹn ước trên webiste chính thức chỉ sau vài tuần mở đăng ký.

Mới đây nhất, game thủ Singapore và Malaysia cũng đã có thể đăng ký trước VLTK1M để sẵn sàng trải nghiệm trong thời gian tới. Điểm đặc biệt ở các quốc gia này chính là việc VNG sẽ là người trực tiếp vận hành và chăm sóc cộng đồng VLTK1M tại đây mà không cần thông qua bên thứ ba.

Phiên bản “xuất ngoại” của VLTK1M cũng sẽ mang đầy đủ các điểm đặc sắc mà game thủ Việt Nam đã và đang được trải nghiệm, như chiến trường Tống Kim, hệ thống ngũ hành nguyên bản, giao dịch tự do,...

Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Hiệp Tình Duyên được biết đến là tựa game nhập vai đầu tiên tại Trung Quốc, phát hành vào năm 1997. Phiên bản online của Kiếm Hiệp Tình Duyên cũng là một trong những tựa game online “đầu đời” của rất nhiều thế hệ game thủ Việt nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì thế, không chỉ người Việt mà cả cộng đồng game thủ châu Á cũng rất mong chờ được sống lại cảm giác trở thành vị đại hiệp trong thế giới võ lâm những năm 2000. 

Nguồn: http://danviet.vn/sau-viet-nam-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-tiep-tuc-ra-bien-lon-5020211911859...

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung