Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 10:10 AM (GMT+7)

Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến nay đã ghi nhận con số hơn 25 triệu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sự kiện: Thế giới game

Khác với thời đại của những game PC ngày trước, một trong những đặc điểm của người chơi game mobile là chỉ số trung thành không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ hoàn toàn có quyền lựa chọn những sản phẩm giải trí phù hợp với nhu cầu cá nhân, đặc biệt trong bối cảnh hàng triệu tựa game mobile thi nhau xuất hiện ồ ạt trên thị trường.

Thế nhưng sau 5 năm chính thức gia nhập bản đồ game Việt (17/10/2016 - 17/10/2021), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi ổn định và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành “ngôi nhà lớn”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của bao lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 1

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra đời với định hướng kế thừa tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại, trở thành nơi tề tựu của những người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại kiếm hiệp, khám phá những bí kíp võ học thượng thừa.

Xã hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng lớn mạnh. Tạo nên sự rộng lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, mở rộng “đường chân trời” của mảnh đất võ lâm trên màn hình phẳng; mà đó còn ở số lượng game thủ: Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến nay đã ghi nhận con số hơn 25 triệu.

Đại diện ban điều hành game chia sẻ: “Điều chúng tôi mong muốn người chơi khi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là không chỉ để giải trí qua những tính năng trong game mà còn có thể kết nối và giao lưu cùng bằng hữu, huynh đệ, tỷ muội khắp muôn phương. Và quả đúng như thế, trong 5 năm phát triển, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng, kết nối cho rất nhiều cộng đồng bang hội, tác thành nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng”.

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng, kết nối cho rất nhiều cộng đồng bang hội.

Mới đây, để chuẩn bị cho thời khắc đặc biệt mừng game chào tuổi mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cho nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu. Song dù có thay đổi bộ nhận diện hay nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng trong game nhưng cái “chất” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cái “tình” giữa những game thủ vẫn kiên định.

“Chúng tôi mong muốn rằng, khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ không chỉ nhớ về một tựa game với những tính năng thú vị mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, nhiều tri kỷ. Với thông điệp “Võ Lâm Là Nhà”, chúng tôi hi vọng mỗi một người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều sẽ có cảm giác an bình, vui vẻ, hạnh phúc và sẻ chia như khi được trở về nhà”, ban điều hành game tâm niệm.

“5 năm không phải là một hành trình dễ dàng nhưng thực sự mang ý nghĩa to lớn đối với nhà phát hành. Đây là quà tặng tinh thần không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn trong tương lai”, đại diện nhà phát hành chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-25-trieu-game-thu-tren-the-gioi-vo-lam-truyen-ky-mobile-502021171010113221...

Lộ diện 2 nữ game thủ ”hotgirl” là quán quân thế giới Võ Lâm 102

Sau hơn một tháng khởi tranh, Võ Lâm 102 đã tìm ra 4 ngôi vị xuất sắc nhất đến từ cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung