Phim "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt thăng hạng "chóng mặt" trên Google

Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Phim Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ngày càng thể hiện sức “nóng” của mình, tăng một lượt tới 6 hạng.

Sự kiện: Internet, Google

Theo báo cáo của Google về các từ khóa được người dùng internet Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trong tuần này (tính từ ngày 25/9 đến ngày 2/10), nhiều sự kiện công nghệ và các bộ phim truyền hình đã lọt top 10.

Phim "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt thăng hạng "chóng mặt" trên Google - 1

Thử tìm kiếm trên Google liên quan phim Hậu duệ Mặt Trời.

Chẳng hạn, ngày 2/10, hai mẫu xe VinFast, thương hiệu xe hơi Việt Nam đã ra mắt tại triển lãm xe hơi hàng đầu thế giới Paris Motor Show. Sự kiện với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và David Beckham đã trở thành đề tài nóng nhất trên các mặt báo và mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Từ khóa “Xe Vinfast” được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google tuần này.

Dẫn đầu hạng mục phim truyền hình trên bảng xếp hạng tuần này là Quỳnh búp bê với vị trí thứ 3. Trong khi đó, một cuộc soán ngôi ngoạn mục đã diễn ra khi Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ngày càng thể hiện sức “nóng” của mình, tăng một lượt 6 hạng đến vị trí thứ 4, đánh bật quán quân Gạo nếp gạo tẻ từng đứng đầu hạng mục phim truyền hình trong suốt nhiều tuần liền.

Đối với các fan bóng đá, những diễn biến sôi động của giải đấu quốc tế tranh Cúp C1 và giải trong nước V-League vẫn đang là đề tài hấp dẫn nhất. Các từ khóa liên quan đến lịch thi đấu, bảng xếp hạng, diễn biến của hai giải đấu lần lượt xếp vị trí thứ 7 và 8 trên bảng xếp hạng.

Chiều 28/9, đảo Sulawesi của Indonesia đã liên tục hứng chịu 2 trận động đất mạnh 6,1 độ và 7,5 độ, làm rung chuyển cả khu vực đồng thời gây ra sóng thần, gây ra rất nhiều thương vong, phá hủy nhiều nhà cửa, công trình trong khu vực. Số người tử vong ngày 5/10 đã tăng lên đến hơn 1.500 người. Từ khóa “Sóng thần Indonesia” là một trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong tuần này, được Google cập nhật liên tục các tin tức mới nhất và video để người dùng dễ dàng theo dõi diễn biến.

Trong tuần đầu tiên của tháng 10, từ khóa “Tháng 10” cũng bất ngờ lọt vào danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Kết quả tìm kiếm bao gồm những bộ phim sắp ra mắt trong tháng 10, ô tô giảm giá cũng như tình hình không khí lạnh tại miền Bắc.

”Hậu duệ Mặt Trời” bất ngờ ”sốt sình sịch” trên Google Search

Bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa lên sóng cũng đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi lọt vào...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung