Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Chiêu cuối mạnh là phải gây được khống chế trên diện rộng hay dồn sát thương để kết liễu đối thủ nhanh mà không quan tâm tới những yếu tố khác.

Chiến Thần - Lữ Bố

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile - 1

Nổi bật như một chiến thần thực sự ở đường trên, Lữ Bố là vị tướng có thể làm hài lòng bất kỳ kiện tướng nào trong vai trò một đấu sĩ với khả năng sát thương và hút máu khủng của mình. 

Để có được sức mạnh đó, chúng ta không thể không kể đến nhân vật chính của bài viết này chiêu cuối Chiến Thần - Skill mạnh mẽ và nguy hiểm nhất của Lữ Bố.

Khi được kích hoạt, Chiến Thần sẽ giúp Lữ Bố cường hóa bản thân, xoá bỏ mọi trạng thái khống chế và hồi 10% máu đã mất, đồng thời tăng công vật lý và kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân tối đa 240 máu, kéo dài tới 8 giây. Điều này có nghĩa Lữ Bố có thể tấn công bất cứ thứ gì trước mặt thì đều có thể hồi máu. Khi biết sử dụng đúng cách thì Chiến Thần có thể khiến cho Lữ Bố không ngán bất cứ ai trong những trận solo 1 vs 1.

Thân Thể Thép - Taara

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile - 2

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Taara với chiêu cuối Thân Thể Thép. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara đã quá quen mặt với các kiện tướng bởi sự độ “trâu” và khả năng hồi đáng kinh ngạc. Nội tại Thiên Ý cho phép cô nàng cộng thêm sát thương theo phần trăm máu đã mất. Điều này có nghĩa là khi vạch máu càng thấp thì mỗi đòn cô nàng này giáng xuống lại càng chí mạng. Và tất nhiên, Taara của chúng ta lại chẳng dễ chết chút nào. Chiêu cuối Thân Thể Thép sẽ giúp cô nàng hồi tối đa 8% máu mỗi giây, trong suốt 9s, đồng thời tăng 30% tốc chạy. Nó sẽ giúp Taara dễ dàng thoát khỏi giao tranh sau khi đã vút những đòn chí mạng lên team địch.

Pháp Trận Thần Kỳ - Teemee

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile - 3

Đúng như cái tên của mình Chiêu cuối này là kỹ năng có thể Giúp Teemee tạo nên được điều kỳ diệu cho cả team bạn đấy. Khi chiêu thức này được sử dụng, Teemee sẽ kích hoạt một vùng ma trận phục sinh quanh mình và đồng đội thấp máu nhất và hồi sinh mình cùng đồng đội sau 2s nếu như bị hạ gục. Không chỉ thế, sau khi sống lại nó còn gây sát thương lớn, đồng thời làm giảm 50% tốc chạy của kẻ địch. Và còn một điều nữa nên nhớ là Teemee có thể kích hoạt Pháp Trận Thần Kỳ ngay cả khi đang bị khống chế.

Đây thực sự là một quân bài có thể dâng lên sự ức chế của bất kỳ game thủ nào. Hãy cứ thử tưởng tượng, khi mà bạn đã dồn hết sát thương của mình ra để hạ được team địch, thì chúng lại bất ngờ sống dậy và úp ngược lại bạn. Do đó, Teemee sẽ là một vị tướng bạn cần lưu ý khi gặp phải trên chiến trường đấy.

Vực Hỗn Loạn - Chaugnar

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile - 4

Chaugnar là một vị tướng luôn được ưu tiên chọn mặt gửi vàng khi team cần có một vị trí bảo kê. Không nhiều lời hay màu mè, chiêu cuối Vực Hỗn Loạn của Chaugnar sẽ khiến mọi nỗ lực của đối thủ để bắt nạt team bạn trở nên vô nghĩa. Nó sẽ hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, 20% miễn thương, tăng 20% tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân Chaugnar kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chieu-cuoi-ba-dao-trong-lien-quan-mobile-5020211068584986.htm

5 tướng Liên Quân Mobile ”làm mưa làm gió” đường Caesar

Cùng điểm danh những vị tướng đang "làm mưa làm gió" đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung