5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Cùng điểm danh những vị tướng đang "làm mưa làm gió" đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

LỮ BỐ

5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar - 1

Lữ Bố là một vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí đường Solo Tà Thần tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khi sở hữu sức mạnh tuyệt đối ở giai đoạn đầu và giữa trận. Trong bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng, Lữ Bố đang trở thành vị tướng hot cho đường Caesar khi có thể sẵn sàng tay đôi cân mọi kèo đấu khi đi đường vào giai đoạn đầu và giữa trận, bất chấp việc sức mạnh của vị tướng này sẽ giảm dần vào cuối trận.

KIL'GROTH

5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar - 3

Trái ngược với Lữ Bố, Kil'Groth không quá mạnh ở thời điểm đầu game. Nhưng khi có được một lượng đồ nhất định với khả năng càn lướt, làm chậm đối thủ đặc biệt là bộ chiêu thức giúp Kil'Groth có khả năng hồi phục và miễn khống chế, vị tướng này xứng đáng là trùm cuối ở đường Tà Thần Caesar.

AIRI

5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar - 4

Sau khi được làm lại từ phiên bản trước với nội tại "khủng", Airi đã được cộng đồng game thủ Liên Quân đón nhận ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Sở hữu lượng sát thương cực lớn cùng khả năng hất tung rồi áp sát, kết thúc tướng địch chỉ với 1 - 2 combo đã khiến Airi cực kỳ được ưa chuộng, có lẽ chúng ta vẫn chưa quên giáo án Airi 3 Đao Truy Hồn của BOX KT đã đem về trái ngọt cho đội tuyển BOX Gaming tại Vòng 8 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

SUPERMAN

5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar - 5

Superman đi solo đường Tà Thần cũng là một phương án khá được ưa chuộng với nhiều game thủ. Khả năng dọn lính nhanh, nội tại cho Superman khả năng đảo gank nhanh chóng cùng với đó là hiệu ứng không chế mạnh mẽ. Superman chính là một vị tướng hoàn hảo để set up sau đó là mở giao tranh, tạo lợi thế cực lớn cho đồng đội. Tuy nhiên điểm trừ của vị tướng này là hơi khó để kết liễu đối thủ trong những tình huống tay đôi 1vs1.

FLORENTINO

5 tướng Liên Quân Mobile "làm mưa làm gió" đường Caesar - 6

Cuối cùng, Florentino - vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao bậc nhất Liên Quân Mobile. Ở môi trường thi đấu không chuyên, có lẽ việc chọn Florentino không phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh của vị tướng này, mà nó giống như một bộ môn nghệ thuật để thể hiện trình độ "múa" của game thủ hơn. Sức mạnh của Florentino rất khó chịu dưới tay những game thủ thông thạo.

Ngoài ra Qi, Yena hay Max cũng là những cái tên khá được ưa chuộng ở vị trí đường solo Tà Thần sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

Nguồn: http://danviet.vn/5-tuong-lien-quan-mobile-lam-mua-lam-gio-duong-caesar-502021114155916497.htm

Liên Quân Mobile thay đổi sức mạnh của hàng loạt tướng, game thủ phải biết

Bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng của Liên Quân Mobile đã thay đổi sức mạnh của hàng loạt tướng để đảm bảo độ...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung