Những "bí kíp" hẹn hò online giúp thoát kiếp FA ngay dịp Tết 2022

Sự kiện: Internet

Nếu bạn là một Gen Z còn "lẻ bóng” và đang tìm một nửa, hãy tham khảo các "bí kíp" sau khi hẹn hò online.

Khi tất cả đang cùng nhau chúc mừng cho một khởi đầu hạnh phúc và vẹn toàn vào năm Nhâm Dần thì cũng là lúc Gen Z bắt đầu một hành trình mới, đi tìm những mối quan hệ đồng điệu về sở thích và tâm hồn. Báo cáo Xu hướng hẹn hò tương lai của ứng dụng hẹn hò online Tinder cho thấy, Gen Z có xu hướng mở lòng hơn với những cuộc trò chuyện trên mạng và cùng nhau xây dựng một kết nối giàu ý nghĩa, thú vị.

Những "bí kíp" hẹn hò online giúp thoát kiếp FA ngay dịp Tết 2022 - 1

Nhiều đôi trẻ thuộc Gen Z đã tìm thấy chân ái của mình trên Tinder trong năm 2021.

Nhu cầu kết bạn, hẹn hò online của Gen Z

Sau một năm bấp bênh và giãn cách do dịch bệnh, 58% Gen Z tại Việt Nam mong muốn được tham gia vào nhiều hoạt động hơn và 48% hi vọng gặp gỡ những người mới. Thấu hiểu những khát khao được kết nối và giao tiếp của thế hệ trẻ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Tinder đã phát triển và giới thiệu tính năng Khám Phá vào tháng 10/2021 nhằm hỗ trợ Gen Z kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu.

Theo Tinder, giãn cách xã hội khiến Gen Z không thể tạo ra những kết nối trực tiếp, 50% thế hệ này đã tìm đến các ứng dụng hẹn hò, và phần lớn thành viên cảm thấy vui vẻ khi được kết nối và gặp gỡ những người mới (93%). Khi quen nhau online thì yếu tố quan trọng nhất quyết định Gen Z có gặp gỡ và hẹn hò với đối phương chính là những cuộc trò chuyện cuốn hút (61%).

Trong năm 2021, các đợt giãn cách kéo dài tại các thành phố lớn nên người trẻ đã lựa chọn duy trì kết nối qua những cuộc gọi video. Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và TP.HCM là top 4 thành phố trò chuyện qua video Face to Face trên Tinder năng nổ nhất trên cả nước. Báo cáo Xu hướng Hẹn hò Tương lai của Tinder cho rằng, Gen Z chắc chắn sẽ tìm ra những cách sáng tạo để khơi dậy kết nối qua chiếc màn hình điện thoại.

Những "bí kíp" hẹn hò online giúp thoát kiếp FA ngay dịp Tết 2022 - 3

Một số bức ọa minh hoạ cách mà Mị - một cô càng Gen Z thể hiện sở thích và cá tính trên Tinder.

"Bí kíp" giúp Gen Z tìm thấy chân ái của đời mình

Nếu bạn là một Gen Z còn "lẻ bóng” và đang tìm một nửa, hãy tham khảo các "bí kíp" sau khi hẹn hò online. Biết đâu may mắn, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA ngay trong dịp Tết Nguyên đán 2022 này?!

Thể thao và phiêu lưu là những hoạt động hẹn hò lý tưởng nhất của Gen Z

Ngoài những câu bắt chuyện tinh tế để xây dựng mối quan hệ, Gen Z có xu hướng kết nối nhiều hơn với một người sẽ giúp họ bắt đầu sở thích mới (38%) hoặc cùng nhau đi phiêu lưu (37%). Phần lớn Gen Z (42%) muốn tìm một mối quan hệ lãng mạn và nghiêm túc trên Tinder, song song đó họ cũng tiếp cận hẹn hò trực tuyến với một trái tim rộng mở để “xem mọi thứ sẽ đi đến đâu” (33%).

Nếu bạn đang muốn tìm ai đó để lướt sóng cùng hoặc khám phá một ngọn núi mới chẳng hạn, hãy thể hiện điều đó trên tiểu sử của bạn, chuyển đến Thrill Seeker trên Khám Phá và bạn có thể tìm thấy người bạn đồng hành của mình ở lần vuốt tiếp theo Gen Z đam mê khám phá ẩm thực cùng tương hợp Tinder.

Gen Z đam mê khám phá ẩm thực cùng tương hợp

Dù là kết bạn ở khắp Việt Nam hay nước ngoài với Tinder Passport, đồ ăn luôn là cách không thể thiếu để kết nối với ai đó. Theo báo cáo, sở thích khám phá các quán ăn ngon hay các quán cà phê là chủ đề động lực phổ biến thứ 4 để Gen Z Việt Nam kết nối với ai đó. Có những mối quan hệ lành mạnh và ý nghĩa sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi đẹp và hạnh phúc hơn, đôi khi chỉ bằng việc tìm được một người bạn mới để chia sẻ “bát cháo hành” như Thị Nở.

Thú cưng là những người bạn thân của Gen Z trên hồ sơ hẹn hò

32% Gen Z khi được hỏi đều chia sẻ rằng họ sẽ cảm thấy được kết nối và có điểm chung khi cả 2 đều có tình yêu dành cho thú cưng. Yêu thích thú cưng là thông tin phổ biến nhất được Gen Z Việt Nam để trên bio năm 20212. Thật khó để cưỡng lại vẻ dễ thương của những chú cún hay mèo! Hãy cập nhật hồ sơ Tinder của mình với bức ảnh dễ thương nhất của bạn với thú cưng để những người có chung tình yêu với động vật thấy được và tăng khả năng “quẹt phải”.

Chơi game là đam mê còn người chơi game cùng là chân ái của Gen Z

Có thể nói, người trẻ Việt luôn có một niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi giải trí. Hơn nữa, trong thời kỳ giãn cách xã hội, giới trẻ Việt có nhiều thời gian để dành cho các trò tiêu khiển và trò chơi điện tử luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì mọi người có thể kết nối, giao tiếp khi chơi game. Báo cáo Xu hướng Hẹn hò tương lai của Tinder đã phát hiện ra rằng, chơi game đã trở thành một hoạt động trực tuyến tuyệt vời cho buổi hẹn đầu tiên, cứ ba Gen Z thì sẽ có một bạn thoải mái trong việc hẹn hò với những người mà họ có thể chơi cùng.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-bi-kip-hen-ho-online-giup-thoat-kiep-fa-ngay-dip-tet-2022-50202229114598...

Cách bật ”Tìm quanh đây” tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò

Dù "Tìm quanh đây" đã không còn trên menu của Zalo, nhưng người dùng Zalo vẫn có thể sử dụng tính năng tương tự...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung