Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò

Sự kiện: Zalo

Dù "Tìm quanh đây" đã không còn trên menu của Zalo, nhưng người dùng Zalo vẫn có thể sử dụng tính năng tương tự như vậy.

Tìm quanh đây từng là một tính năng có sẵn trên Zalo, giúp không ít người tìm thấy thêm những người bạn mới, thậm chí là hẹn hò, tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sau đó, tính năng này đã bị lược bỏ khỏi menu của ứng dụng Zalo khiến nhiều người không còn trải nghiệm được nữa.

Trên thực tế, dù "Tìm quanh đây" đã không còn trên menu, nhưng người dùng Zalo vẫn có thể sử dụng tính năng tương tự như vậy thông qua OA (Official Account). Để sử dụng, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhập "Tìm quanh đây" vào ô tìm kiếm trên giao diện chính của Zalo. Sau đó, chọn OA "Tìm Quanh Đây" ở đầu danh mục "Khám phá" vừa hiện ra.

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 1

Bước 2: Nhấn "Quan tâm".

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 2

Bước 3: Chọn "Cho phép truy cập" để cho phép OA "Tìm Quanh Đây" sử dụng các thông tin về vị trí, ảnh đại diện, tên tuổi, giới tính và trạng thái.

Chỉ khi cho phép, tính năng Tìm quanh đây mới sử dụng được. Ngược lại, người dùng chọn "Tôi không đồng ý" và dừng sử dụng tính năng này.

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 3

Bước 4: Chọn "Bắt đầu ngay" để xem danh sách những người dùng Zalo gần mình.

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 4

Bước 5: Lướt danh sách để tìm người muốn làm quen, thông qua ảnh đại diện, dòng trạng thái,... mà họ chia sẻ. Chỉ việc nhấn vào tài khoản hợp gu để chat ngay. Lưu ý, cẩn trọng khi trò chuyện, chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ khi chưa hiểu rõ về nhau.

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 5

Mẹo:

- Người dùng có thể tùy chọn giới tính, độ tuổi của những đối tượng muốn làm quen để lọc danh sách. Danh sách này chỉ là những người cũng đã quan tâm OA "Tìm Quanh Đây".

Cách bật "Tìm quanh đây" tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò - 6

- Khi không muốn xuất hiện trên không gian "Tìm Quanh Đây" nữa, người dùng hãy chọn "Xóa vị trí để tránh làm phiền" trong chức năng lọc đối tượng theo giới tính, độ tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách chat xuống dòng trên Zalo có thể bạn chưa biết

Cách này cũng sẽ hạn chế người dùng gửi nhầm tin nhắn khi chưa hoàn chỉnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Zalo Xem thêm
Báo lỗi nội dung