Muốn video TikTok thu hút triệu view, hãy "ăn theo" những trào lưu này

Sự kiện: MXH TikTok

Cùng điểm qua những xu hướng hàng đầu trên TikTok trong tháng 8 vừa qua.

#vimotvietnamxanh

Muốn video TikTok thu hút triệu view, hãy "ăn theo" những trào lưu này - 1

Chương trình được tạo ra nhằm nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên Việt Nam về việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, đây cũng là nơi để thanh thiếu niên Việt đề xuất những giải pháp, ý tưởng, sáng kiến hoặc tạo lập những thông điệp tuyên truyền về các hoạt động cụ thể để bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu cho cộng đồng. Hiện tại, #vimotvietnamxanh đã thu hút hơn 2 ngàn lượt video tham gia và 20,6 triệu lượt xem.

#songcatuyetdinh

Muốn video TikTok thu hút triệu view, hãy "ăn theo" những trào lưu này - 2

Tính năng song ca duet từ TikTok đã tạo ra một sân chơi ca hát mà ở đó bạn có thể song ca với bất kì ai bạn yêu thích. Từ đó giúp bạn vừa có thể chia sẻ tài năng, vừa giao lưu kết nối với những người bạn có cùng sở thích âm nhạc. Tính đến thời điểm hiện tại, #songcatuyetdinh là xu hướng có nhận được sự hưởng ứng rất cao từ cộng đồng TikTok gần 22 ngàn lượt video tham gia và 514,2 triệu lượt xem video.

#mipanchallenge

Muốn video TikTok thu hút triệu view, hãy "ăn theo" những trào lưu này - 3

Bài hát này đang thu hút không chỉ cộng đồng TikTok Việt Nam mà còn trên thế giới khi chỉ cần nghe đến giai điệu thôi là mọi người đã lắc lư và hát theo. Nếu chưa thử, bạn hãy diễn tả sự phấn khích và hào hứng với bài hát này bằng cách quay những video vui nhộn cùng trào lưu #mipanchallenge. Hiện tại, #mipanchallenge đang thu hút hơn 92 ngàn lượt video tham gia và 751,6 triệu lượt xem trên TikTok.

#buocdithanthai

Muốn video TikTok thu hút triệu view, hãy "ăn theo" những trào lưu này - 4

Dùng ứng dụng chỉnh hiệu ứng “slow motion” nay đã lỗi thời. Giờ đây, chính bạn cũng có thể tự slow "chuẩn thần thái" với #buocdithanthai. Hãy lên đồ thật đẹp, tưởng tượng mình đang thể hiện những bước đi thần thái trên sàn catwalk và nhớ slow để khán giả kịp ngắm bạn. Với gần 63 ngàn lượt video tham gia cùng 541,9 triệu lượt xem, #buocdithanthai là một trong những trào lưu được cộng đồng TikTok quan tâm nhất trong tháng 8.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-video-tiktok-thu-hut-trieu-view-hay-an-theo-nhung-trao-luu-nay-5020204912...

Những ”bí kíp” quay video giúp thu hút triệu view trên mạng xã hội TikTok

Bất kể bạn là một nhà sáng tạo chuyên nghiệp hay đang chuẩn bị quay video đầu tiên trên TikTok, những thủ thuật sau không...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung