iPhone lên iOS 8.3 sẽ khó xuống iOS 8.2

Sự kiện: IOS

Việc Apple ngưng không xác thực phiên bản iOS 8.2 sẽ khiến người dùng iPhone, iPad không thể quay trở lại phiên bản này một khi đã nâng cấp lên bản iOS 8.3.

Theo trang Apple Insider, nhiều nhà phát triển ứng dụng xác nhận hiện Apple đã ngưng việc xác thực phiên bản iOS 8.2. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không thể quay trở về với phiên bản này một khi đã nâng cấp lên bản iOS 8.3 cho thiết bị của mình, điều mà người dùng thiết bị iOS (iPhone, iPad) thường thực hiện thông qua trình ứng dụng iTunes trên máy tính.

iPhone lên iOS 8.3 sẽ khó xuống iOS 8.2 - 1

iPhone lên iOS 8.3 sẽ khó xuống iOS 8.2. (Ảnh minh họa: Internet)

Trên mạng xã hội Twitter, lập trình viên Steve Troughton-Smith cũng xác nhận điều trên. Anh cho biết, thông thường sau một thời gian cung cấp và đi vào ổn định của phiên bản mới (iOS 8.3), Apple sẽ ngưng xác nhận các phiên bản cũ trước đó.

Bên cạnh iOS 8.3, một số nguồn tin gần đây cũng cho thấy Apple đã lên kế hoạch phát hành bản iOS 8.4 chính thức sau loạt công bố 2 bản dùng thử của phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được hãng có logo "Táo khuyết" công bố, nhưng có lẽ trễ nhất là vào thời điểm diễn ra sự kiện WWDC 2015 hằng năm dành cho các nhà phát triển ứng dụng của hãng vào 8/6 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Quang/NLĐ
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN