iOS 8.3: Tải ứng dụng miễn phí không cần nhập mật khẩu iCloud

Thứ Ba, ngày 24/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

Với các nội dung miễn phí, người dùng có thể tải về dễ dàng ngay lập tức mà không cần phải khai báo mật khẩu iCloud kể từ iOS 8.3.

Sự kiện: IOS

Theo 9to5mac, iOS 8.3 bao gồm một số tùy chọn cấu hình mới cho phần mật khẩu trong iTunes và App Store với tên gọi "Password Settings". Cụ thể, tính năng này cho phép cấu hình cách Apple hỏi mật khẩu khi người dùng mua nội dung số trên iTunes Store hoặc App Store.

Trong đó, bao gồm tùy chọn cho phép người dùng tải các ứng dụng và nội dung miễn phí mà không cần phải nhập mật khẩu.

iOS 8.3: Tải ứng dụng miễn phí không cần nhập mật khẩu iCloud - 1

Tùy chọn mật khẩu mới trên iOS 8.3 beta.

Tất nhiên, nếu mua một nội dung có phí thì bắt buộc người dùng phải nhập mật khẩu iCloud. Đây là điều mà Apple đã áp dụng sau khi nhiều người dùng phàn nàn tài khoản ngân hàng của họ bị trừ tiền "khủng" bởi việc tải ứng dụng, game trên App Store bởi những đứa trẻ chưa hiểu rõ quy định.

Ngoài ra, iOS 8.3 vẫn giữ nguyên hai tùy chọn liên quan tới mật khẩu tải nội dung số là "luôn hỏi mật khẩu" hoặc "chỉ hỏi lại sau 15 phút" kể từ khi nhập mật khẩu mua một nội dung nào đó.

iOS 8.3 beta cũng bao gồm các cải tiến cho trợ lý ảo Siri, giúp Siri thực hiện cuộc gọi bằng loa ngoài.

Hiện tại iOS 8.3 vẫn chưa chính thức phát hành, nhưng người dùng có thể đăng ký thông qua trang web "Apple Beta Software Program" và cập nhật ngay bây giờ.

Nếu quy định phát hành không có gì thay đổi so với dòng đời iOS 8 nói chung thì iOS 8.3 sẽ tương thích với Apple iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad 3, iPad 4, Apple iPad mini, iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ năm.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
sự kiện IOS
Báo lỗi nội dung