Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Sau một mùa giải Liên Quân Mobile đầy hấp dẫn, Team Flash đã chính thức giành ngôi vị số 1 với chiến thắng chung cuộc trước Saigon Phantom.

Tự tin khi sử dụng bộ đôi “cấu rỉa” Elsu - Gildur, Team Flash thể hiện lối đánh chủ động xâm lăng phần rừng của Bâng ngay từ giai đoạn đầu. Di chuyển cùng nhau ngay từ thời điểm đầu, ADC suýt nữa lấy được mạng của Raz trong tay Cá khi trận đấu chưa trôi qua phút đầu tiên. Mặc dù Bâng vẫn được dành cho rất nhiều tài nguyên với vị tướng Nakroth, nhưng “Thần Rừng” không thể hiện được gì nhiều bởi ADC với Aoi đã thi đấu hoàn toàn lấn áp, mang về chiến thắng cho Team Flash.

Hủy diệt Saigon Phantom, ​​​​​​​Team Flash đăng quang ĐTDV với 900 triệu tiền thưởng - 1

Hủy diệt Saigon Phantom 4 ván không gỡ, Team Flash đăng quang Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash tiếp tục mang đến một đội hình “dị” khi Fennik đi đường Tà Thần trong tay Gấu, còn ADC sử dụng Veres đi rừng. BronzeV được khai thác triệt để trong ván đấu này, khi Florentino của anh ta bị Gấu khắc chế hoàn toàn. Mặc dù được sử dụng Lữ Bố nhưng Bâng không thể đàn áp đội hình Team Flash ở giai đoạn đầu. Cuối cùng, tận dụng những sơ hở của Saigon Phantom, Team Flash tiếp tục mang về điểm số tiếp theo.

Ván đấu then chốt - ván 3 diễn ra, nếu Team Flash dành chiến thắng trong ván đấu này, Saigon Phantom sẽ vô cùng khó khăn để có thể lật ngược ván cờ. Bởi vậy, Bâng cùng đồng đội đã mang ra toàn bộ những con bài mà họ sở hữu tỉ lệ thắng 100%. Rouie - Ryoma trong tay Zeref và BronzeV. Phía bên kia, Team Flash lại lựa chọn những vị tướng “mở”, khi không thể biết được Superman, Qi hay Wonder Woman sẽ đi đường nào. Mặc dù có những thời điểm tưởng chừng Saigon Phantom có thể vùng lên, nhưng ProE cùng đồng đội vô cùng kinh nghiệm, “lăn cầu tuyết” khi có lợi thế và tiếp tục mang về chiến thắng tiếp theo.

Bị dồn vào thế chân tường, Saigon Phantom bắt buộc phải thay đổi đội hình ở ván 4. Yiwei có lần đầu tiên ra mắt tại Đấu Trường Danh Vọng nhưng bởi sức ép quá lớn của một trận chung kết, chàng trai 18 tuổi đã không để lại nhiều điều. Gấu sử dụng Amily thể hiện kinh nghiệm khi liên tục có mặt “đúng lúc” tại những điểm nóng trong khi Qui của Yiwei lại không làm được điều đó. Team Flash lần lượt lấy đi những bùa lợi quan trọng như Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar, nhanh chóng hủy diệt Saigon Phantom chỉ sau 30 phút thi đấu.

Cuối cùng, Team Flash chính thức trở thành tân vương của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 và giành được 900 triệu đồng tiền thưởng. Qua đó xác lập kỷ lục người xem trực tiếp cùng thời điểm cao nhất từ trước đến nay (673.153).

Với số điểm MVP trung bình cao nhất trận chung kết, tuyển thủ ADC thuộc đội tuyển Team Flash được vinh danh với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng combo Apple (iPhone 12 Pro Max, Apple Watch và AirPod Pro).

Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khép lại, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ chuẩn bị được theo dõi giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sắp khởi tranh trong mùa hè này.

Nguồn: http://danviet.vn/huy-diet-saigon-phantomteam-flash-dang-quang-dtdv-voi-900-trieu-tien-thuong-50...

5 tướng Liên Quân Mobile ”làm mưa làm gió” đường Caesar

Cùng điểm danh những vị tướng đang "làm mưa làm gió" đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung