Hẹn hò online mùa Valentine 2022: 4 "bí kíp" phải nằm lòng!

Sự kiện: Internet

Đây là những lời khuyên giúp người dùng Internet sớm tương hợp trong dịp Valentine này, thông qua những câu chuyện người thật việc thật.

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến rất gần, và hội độc thân cũng đang bắt đầu “vào mood” lãng mạn cùng hy vọng sớm tìm được “nửa kia của cuộc đời”. Năm nay, hãy đón nhận những buổi hẹn hò mới và biến ngày Valentine trở thành chất xúc tác thú vị để “phá băng” với người bạn đang “cảm nắng” hoặc đơn giản là tạo cho mình cơ hội để tìm kiếm mối quan hệ ý nghĩa với những người bạn mới.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy "nửa kia" thông qua công cụ Khám phá - Explore ngay trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder. Thấu hiểu cảm giác “bướm bay trong bụng” của người bắt đầu hẹn hò, Tinder đã có những lời khuyên giúp người dùng sớm tương hợp trong dịp Valentine này, thông qua những câu chuyện người thật việc thật.

Hẹn hò online mùa Valentine 2022: 4 "bí kíp" phải nằm lòng! - 1

Hẹn hò online hứa hẹn sẽ tiếp tục lên ngôi trong mùa Valentine 2022.

Hãy dũng cảm và sẵn sàng mở lòng với những cơ hội

“Bạn sẽ không bao giờ biết trước buổi hẹn hò rằng liệu nó có suôn sẻ hay không, vì vậy, đừng tập trung vào kết quả mà hãy tự hào về bản thân vì thậm chí đã dám quẹt phải và tham gia vào một điều gì đó thú vị lần đầu tiên!”, Linh Chan (21 tuổi) chia sẻ.

“Đừng tập trung vào kết quả mà hãy tự hào về bản thân vì thậm chí đã dám quẹt phải và tham gia vào một điều gì đó thú vị lần đầu tiên!”.

Trước khi va phải bạn trai hiện tại gặp trên Tinder, Linh đã cảm nắng chàng trai này nhiều năm. Ngay trong khoảnh khắc cô bạn nhìn thấy profile của crush mình, Linh đấy thấy đây chính là một cơ hội để đánh liều và có được tình yêu. Với phần mô tả thú vị “Quẹt phải đi nếu không tin tui xinh”, Linh đã thành công “thách thức” chàng trai ấy, và đó là cách mà câu chuyện tình yêu của họ đơm hoa. 

Đừng quá áp lực với buổi hẹn hò đầu tiên

“Một buổi hẹn hò “thành công” không phải là cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nó là sự trải nghiệm của những điều mới hay đơn giản chỉ là đặt bản thân ra thế giới ngoài kia. Thay vì nghĩ nhiều, bạn hãy tự định nghĩa lại về khái niệm của một buổi hẹn hò đầu tiên của riêng mình và tập trung tận hưởng những phút giây vui vẻ”, người sáng tạo nội dung Uyên Trần (26 tuổi) nhắn nhủ.

Hẹn hò online mùa Valentine 2022: 4 "bí kíp" phải nằm lòng! - 3

Hẹn hò online cũng cần sự tự tin như ngoài đời vậy.

“Thay vì nghĩ nhiều, bạn hãy tự định nghĩa lại về khái niệm của một buổi hẹn hò đầu tiên của riêng mình và tập trung tận hưởng những phút giây vui vẻ”.

“Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo là khi bạn và đối phương có khoảng thời gian vui vẻ với nhau. Chỉ vậy thôi! Có lúc thì nó lãng mạn, có lúc lại hơi ngợp thính, lúc thì nó đem lại cảm giác giống như những người bạn với nhau”, Rapper VY Jacko (22 tuổi) chia sẻ. 

“Mình không muốn nghĩ về nó quá nhiều. Mình chỉ xem như là mình đang đi gặp một người bạn, bởi vì nếu mình càng tập trung vào nó, mình lại càng hồi hộp hơn. Mình thậm chí còn chẳng thể ngủ được vào đêm hôm trước vì quá hào hứng luôn ấy”.

Hãy thể hiện con người thật của bạn

Rất khó để tạo ra một kết nối thực sự nếu bạn không thể hiện con người thật của mình. Vì vậy, hãy bỏ qua những “chiến lược hẹn hò” cũ rích đi, hít một hơi thật sâu, tự hào vì lối sống và phong cách riêng của bạn. “Người ấy” sẽ muốn ở bên cạnh và yêu thương vì chính con người của bạn.

Hồi tưởng lại buổi hẹn đầu với bạn trai hiện tại, Uyên Trần chia sẻ:

“Điều tốt nhất để tự nói với bản thân là hãy hít thật sâu và nhớ rằng bạn kia cũng có thể đang cảm thấy lo lắng như mình. Uyên nghĩ điều nên chuẩn bị tốt nhất cho cuộc hẹn đầu là đối xử với bạn của mình một cách tôn trọng và tử tế. Tớ cũng dành thời gian đọc bio Tinder của cậu ấy trước cuộc hẹn và liên tục trao đổi tin nhắn như một công cụ để “phá băng” và thử coi hai đứa có bắt sóng được nhau không. Và đó, bọn tớ đã gắn bó với nhau được hơn 2 năm rồi”.

“Nhóm lửa” cho một kết nối ý nghĩa trong lần hẹn hò đầu tiên, kể cả là hẹn hò trực tuyến

Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe và hỏi đối tượng hẹn hò của mình những câu hỏi về cuộc sống cũng như những trải nghiệm của họ. Việc bạn chỉ chia sẻ về bản thân trong buổi hẹn hò là một điều dễ dàng, nhưng những cử chỉ đơn giản như gợi cho đối phương mở lời hay giao tiếp bằng mắt sẽ cho thấy được rằng bạn thực sự quan tâm.

Vì dịch bệnh mà những buổi hẹn hò trực tiếp trở nên khó khăn hơn rất nhiều, hẹn hò online cũng có thể đem hai người tới gần với nhau hơn một cách thần kỳ nếu như bạn bỏ tâm sức vào nó. Việc ngồi tại nhà riêng trong buổi hẹn hò trực tuyến đầu tiên có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn việc ra ngoài. Để buổi hẹn hò trực tuyến thêm phần đặc biệt, hãy “ăn diện” một chút và cùng thưởng thức một bữa ăn qua màn hình, hoặc làm bất kỳ hoạt động nào mà cả hai có thể tận hưởng cùng nhau.

“Mọi cuộc gặp gỡ đều có giá trị, vì vậy mình khuyến khích mọi người hãy trân trọng những buổi hẹn hò qua video và tận dụng chúng để xây dựng một kết nối sâu sắc hơn”.

“Trong thời gian giãn cách vừa qua, chúng mình vẫn cố gắng duy trì kết nối với nhau và giữ lửa cho mối quan hệ. Biết rằng cả hai đều là những người thích phiêu du đây đó và mê ăn uống, chúng mình tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Quy Nhơn cùng nhau sau khi giãn cách và thử những món ăn được gợi ý trên Tiktok như ‘topokki làm từ cơm nguội’ chẳng hạn”, Phong Bùi (23 tuổi, nhân viên marketing) chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-mua-valentine-2022-4-bi-kip-phai-nam-long-50202212211599878.htm

Valentine đã cận kề, coi chừng ”tiền mất, tật mang” vì... tình ái trên mạng

Tình yêu online là thật và hoàn toàn có thể mang tới cái kết đẹp, nhưng khi bọn hacker đánh hơi tới và thực hiện các phi...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung