Những ứng dụng iOS hấp dẫn cho ngày Valentine trắng

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 06:37 AM (GMT+7)

Tình yêu thật sự không thể được định nghĩa hoặc diễn tả bằng lời mà chỉ có thể được cảm nhận.

Sự kiện: Valentine

Tuy nhiên, có một số ứng dụng iOS có thể giúp người dùng đặt những cảm xúc lãng mạn của mình một cách dễ dàng như tưởng tượng trong ngày Valetine trắng (14/3) năm nay. Cho dù người dùng muốn tạo ra một tấm thiệp đẹp, gửi những câu nói cảm động hay chơi câu đố tình yêu với người thân yêu của mình, những ứng dụng này có thể giúp họ tự tin chiếm cảm tình trước nửa bên kia của mình.

Pic Collage

Một bức ảnh đáng giá hàng ngàn lời nói. Vì vậy, nếu muốn làm sống động lại một số thời điểm đáng nhớ với người thân yêu của mình, tạo một ảnh ghép sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Những ứng dụng iOS hấp dẫn cho ngày Valentine trắng - 1

Pic Collage được cho là ứng dụng tạo ảnh ghép tốt nhất cho iOS. Điều làm cho ứng dụng trở nên ấn tượng hơn là bộ sưu tập bốc cục lưới và hình nền. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thêm ảnh GIF, văn bản, nhãn dán để làm cho món quà hấp dẫn hơn.

Ứng dụng cho phép người dùng viết lên ảnh bằng các phông chữ độc đáo để cá nhân hóa. Bên cạnh đó, họ có thể nâng cấp lên bản phiên bản trả phí để sử dụng công cụ xóa hình mờ và các tính năng nâng cao khác.

Khi ảnh ghép đã sẵn sàng, người dùng có thể chia sẻ chúng trên một số ứng dụng, bao gồm Instagram, WhatsApp, Facebook, Twitter,…

1800Flowers.com

Nếu đang có ý định đốn tim người yêu bằng cách gửi những bông hoa xinh đẹp nhưng vì ngại ra đường bởi dịch Covid-19, người dùng không cần phải đi đến những shop hoa để chọn khi ứng dụng này cho phép người dùng đặt hoa và gửi đến người đó. Họ có thể gửi nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, cẩm chướng, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa lan, hoa ly, hoa cúc…

Ứng dụng kết nối với các shop hoa tại địa phương, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và cho phép người dùng theo dõi việc giao hoa ra sao. Điều này không nhất thiết phải là ngày Valentine trắng khi người dùng có thể sử dụng trong ngày tiệc sinh nhật hay ngày kỷ niệm đặc biệt nào đó.

Between

Đây là một ứng dụng được phát triển đặc biệt để các cặp đôi giao tiếp với nhau, tạo kỷ niệm và lưu trữ các khoảnh khắc quý giá đó. Ứng dụng cung cấp khả năng lưu trữ an toàn ảnh, video, ghi chú hay bộ sưu tập nội dung chia sẻ… để họ lấy lại ngay cả khi đổi điện thoại. Người dùng cũng có thể lưu lịch biểu của mình và ngày đặc biệt trong ứng dụng.

Những ứng dụng iOS hấp dẫn cho ngày Valentine trắng - 2

Between cung cấp một tính năng khá thú vị là tự động tính toán và chia sẻ thời gian đếm ngược một ngày nào đó. Đặc biệt, các nội dung giao tiếp giữa hai người sẽ được mã hóa và bảo mật hoàn toàn.

Bearentines Day

Khi trái tim mỗi người tràn ngập tình yêu, tại sao tin nhắn lại không có biểu cảm? Bearentines Day được thiết kế để tăng thời gian nhắn tin, cho phép người dùng thể hiện tất cả các màu sắc của cảm xúc đến người bên kia.

Ứng dụng này có một thư viện biểu tượng cảm xúc và nhãn dán rộng lớn để nhắn tin trở nên thú vị hơn. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua bộ sưu tập và gửi những bông hoa tuyệt đẹp, trái tim tinh tế, quà tặng và nhiều hơn nữa.

Chọn nhãn dán đi cùng với tâm trạng của người dùng và chủ đề của cuộc trò chuyện. Nói tóm lại, đây chính xác là những gì người dùng cần để tăng cường việc thể hiện tình yêu của mình cho người yêu.

Happy Couple

Các cặp vợ chồng thường phải đối mặt với câu hỏi này - họ hiểu nhau như thế nào? Vì vậy Happy Couple rất hữu ích để cả hai khám phá nhau một cách vui vẻ và cạnh tranh.

Những ứng dụng iOS hấp dẫn cho ngày Valentine trắng - 3

Được xây dựng cho hai người, ứng dụng sẽ hiển thị 10 câu hỏi, trong đó 5 câu hỏi về bạn và 5 câu hỏi về người bên kia. Mỗi câu trả lời đúng sẽ cho người dùng điểm để mở khóa những câu hỏi mới. Dựa vào những câu hỏi và đáp án từ ứng dụng, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình. Mọi người cũng được cung cấp những hình GIF kỳ quặc để thể hiện tình yêu hoặc đơn giản là “xin lỗi vì đã trả lời sai”.

Đừng bỏ lỡ những phần bổ trợ cho phép bạn thể hiện cảm xúc thân mật của mình bằng những thông điệp cá nhân và chân thành. Theo một cách nào đó, chúng ta sẽ củng cố mối quan hệ với người yêu.

Cuối cùng, tốt nhất là chúng ta hãy nên nói thật nhiều về tình yêu, bởi không có bộ quy tắc nào có thể được áp dụng cho tất cả mọi người. Để giữ cho sự lãng mạn được đốt cháy, người dùng có thể phải thêm gia vị và tránh các dự đoán. Hy vọng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta thể hiện tình yêu của mình, giúp tình yêu của đôi bên thêm phần khăng khít hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nhung-ung-dung-ios-hap-dan-cho-ngay-valentine-trang-1066642.html

Lời chúc Valentine trắng ý nghĩa, ngọt ngào dành cho bạn trai

Valentine Trắng 14/3 mang ý nghĩa là ngày đáp trả. Trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội đáp trả tình cảm của người ấy bằng...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Valentine