“Chiêu bài” sử dụng VPN để mua YouTube Premium giá rẻ đang bị Google trấn áp

Sự kiện: Youtube
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thủ thuật mua gói Premium giá rẻ của nhiều người dùng YouTube sắp không còn tác dụng.

Google đang có động thái cứng rắn nhằm ngăn chặn người dùng lợi dụng VPN để mua gói YouTube Premium với giá ưu đãi từ các quốc gia khác.

Theo thông tin từ Reddit, nhiều người dùng đã bị hủy gói Premium đột ngột sau khi sử dụng VPN để đăng ký từ các quốc gia có mức giá rẻ như Croatia, Hy Lạp và Ukraine. Khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, họ được yêu cầu đăng ký lại bằng địa chỉ và thẻ thanh toán tại quốc gia đang cư trú để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Google mạnh tay với chiêu trò dùng VPN để mua YouTube Premium giá rẻ.

Google mạnh tay với chiêu trò dùng VPN để mua YouTube Premium giá rẻ.

Động thái này được xem là nhằm đảm bảo tính công bằng và tuân thủ chính sách giá theo khu vực của YouTube. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều tranh cãi, khi một số người dùng cho rằng họ bị ảnh hưởng oan uổng, đặc biệt là những người đã chuyển đến quốc gia khác sinh sống.

Việc sử dụng VPN để mua các dịch vụ trực tuyến với giá rẻ hơn không phải là điều mới lạ. Tuy nhiên, Google đang ngày càng mạnh tay trong việc ngăn chặn hành vi này. Điều này có thể là một lời cảnh tỉnh cho những người dùng đang có ý định sử dụng VPN để "lách luật", bởi lợi ích trước mắt có thể phải trả giá bằng việc mất quyền truy cập vào dịch vụ về lâu dài.

Trước tình hình này, người dùng YouTube Premium được khuyến cáo nên đăng ký dịch vụ bằng thông tin chính xác và thanh toán bằng phương thức hợp lệ để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Nguồn: [Link nguồn]

Không phải là những MV đình đám của các nghệ sĩ, ca khúc đạt 1 tỷ lượt view đầu tiên là một bài hát rất quen thuộc với hàng triệu người Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - Android Police ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN