Cập nhật ngay iOS 17.5.1 để khắc phục lỗi vô cùng khó chịu

Sự kiện: IOS

Apple vừa phát hành iOS 17.5.1 (và iPadOS 17.5.1) chỉ một tuần sau khi iOS 17.5 (và iPadOS 17.5) ra mắt.

iOS 17.5.1 là một trong những bản cập nhật nhỏ của hệ điều hành iOS 17 mà Apple ra mắt từ tháng 9 năm ngoái. Người dùng có thể tải xuống iOS 17.5.1 (và iPadOS 17.5.1) trên iPhone (và iPad) đủ điều kiện qua mạng không dây (OTA) bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

iOS 17.5.1 vừa bất ngờ được Apple phát hành.

iOS 17.5.1 vừa bất ngờ được Apple phát hành.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 17.5.1 lần này bao gồm bản sửa lỗi cho sự cố khiến người dùng vô cùng khó chịu trong thời gian qua, đó là có thể khiến hình ảnh xuất hiện lại trong thư viện Ảnh ngay cả sau khi chúng bị xóa rất lâu.

“Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và giải quyết một sự cố hiếm gặp trong đó ảnh bị hỏng cơ sở dữ liệu có thể xuất hiện lại trong thư viện Ảnh ngay cả khi chúng đã bị xóa”, Apple đăng tải trong tuyên bố mô tả bản cập nhật.

Quay trở lại tuần trước, một số khiếu nại đã được người dùng báo cáo cho biết iPhone lẫn iPad đều có thể hiển thị những bức ảnh cũ mà họ đã xóa vĩnh viễn. Những hình ảnh này bất ngờ xuất hiện sau khi cập nhật lên iOS 17.5.

iOS 17.5.1 được ra mắt chỉ một tuần sau khi iOS 17.5 xuất hiện.

iOS 17.5.1 được ra mắt chỉ một tuần sau khi iOS 17.5 xuất hiện.

Việc những hình ảnh đã xóa trong quá khứ bất ngờ xuất hiện trở lại khiến nhiều người cảm thấy lo ngại về những bức hình riêng tư của mình. Thông tin của Apple trong mô tả iOS 17.5.1 chỉ ra rằng đó là sự cố hỏng cơ sở dữ liệu và bản cập nhật mới sẽ giải quyết được vấn đề.

Nguồn: [Link nguồn]

iOS 16.7.1 đã có sẵn cho tất cả các iPhone chưa cập nhật lên phiên bản iOS 17.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN - Tổng hợp ([Tên nguồn])
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN