GenZ "phá án" trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái "hợp cạ"

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây thực sự là tính năng tương tác thú vị dành cho một GenZ còn FA, song bất kỳ ai cũng có thể tham gia để thử cảm giác "phá án" ly kỳ, bí ẩn.

Sự kiện: Internet

Năm 2020, trải nghiệm ​Swipe Night trên ứng dụng hẹn hò Tinder đã đánh dấu cột mốc 20 triệu người tham gia, mở khóa nhiều lượt “tương hợp” và và gia tăng các cuộc trò chuyện với tổng số lượng ghép đôi tăng 26% và lượng tin nhắn tăng 12% so với thông thường. Tại Việt Nam, Gen Z (chiếm 45%) tham gia vào trải nghiệm phiêu lưu tương tác Swipe Night nhiều hơn so với thế hệ Millennials (37%).

Vào tháng 11 này, đặc phẩm ​​Swipe Night​ trở lại trên ứng dụng Tinder trong ba ngày cuối tuần liên tiếp của tháng 11 (ngày 7, 13 và 20). Là một câu chuyện ở góc nhìn ngôi thứ nhất, ​​Swipe Night: Killer Weekend ​đặt các thành viên Tinder vào trung tâm của tập phim, nơi mà họ có thể trở thành tên tội phạm đang ẩn mình. Những bí ẩn trong trò tương tác này góp phần làm tăng thêm phần kịch tính của câu chuyện.

GenZ "phá án" trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái "hợp cạ" - 1

Đã có hàng triệu người tương tác trong Swipe Night: Killer Weekend tập 1.

Với những nút thắt và biến chuyển phong phú, màn trở lại này còn giúp các thành viên có thể bắt cặp với nhau. Theo đó, vào cuối mỗi tập, các thành viên có thể được ghép đôi với một thành viên tham gia Swipe Night khác thông qua “Chat nhanh”, nơi họ sẽ có thể thảo luận về câu chuyện, phân tích các manh mối và giải mã bí ẩn cùng nhau trước khi quyết định tương hợp.

Trong thời gian 30 giây của “Chat nhanh”, người dùng Tinder hãy nhanh chóng quyết định xem liệu “người ấy” có phải là đối tượng phù hợp cho một cuộc trò chuyện lâu dài hay không. Các thành viên có thể chọn nếu họ muốn tương hợp với đối tượng đó, hoặc để thời gian kết thúc và bắt đầu với một người khác.

Bà Papri Dev - Giám đốc truyền thông của Tinder thị trường châu Á - Thái Bình Dương (APAC) nhận định, trải nghiệm “Chat nhanh” hoàn toàn mới của Tinder mang đến cho các thành viên những trải nghiệm mới lạ và độc đáo hơn so với thao tác vuốt truyền thống, đặc biệt là khi việc hẹn hò qua mạng đã trở nên phổ biến.

Trong tập đầu tiên có chủ đề "Tàn tiệc", các thành viên GenZ đã đưa ra phán quyết đầu tiên với ba nghi phạm hàng đầu là cô bạn gái cũ Phoebe (38%), bạn trai hiện tại Tex (23%) và anh chàng Francisco bí ẩn (15%). Tuy nhiên, các thành viên GenZ dường như không thể phân định rõ ràng việc liệu có nên làm bạn với người yêu cũ, hay là có nên kể sự thật với Tex về cảm xúc của Benjy.

Cách tham gia Swipe Night: Killer Weekend tập 2 sẽ ra mắt vào 10h thứ Bảy tuần này (ngày 13/11):

- Khởi động ứng dụng Tinder (tài khoản miễn phí cũng dùng được).

- Đi đến mục "Khám phá" bằng cách ấn vào biểu tượng phía dưới cùng của ứng dụng.

- Nhấp vào tựa đề Swipe Night để tham gia hành trình giải mã bí ẩn.

Dựa trên những tình tiết bí ẩn từ tập trước, người dùng Tinder cần kết hợp chúng bằng cách đưa ra “phán quyết” với hơn 10 lựa chọn khác nhau trong suốt hành trình.

Nguồn: http://danviet.vn/genz-pha-an-tren-ung-dung-nay-se-gap-ngay-mot-chang-trai-co-gai-hop-ca-5020211...

Người dùng Tinder sẽ cùng ”phá án” ly kỳ, bí ẩn với Swipe Night mùa 2

Các thành viên của Tinder tại 25 thị trường toàn cầu sẽ có thể truy cập Swipe Night trong mục "Khám phá" mới ra mắt...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung