Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 06:00 AM (GMT+7)

CEO của TGDĐ đã chính thức công bố TopZone là gì sau chuỗi ngày úp mở.

Sự kiện: Công nghệ

Khoảng một tuần qua, nhiều đồn đoán về TopZone (topzone.vn) thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã xuất hiện dày đặc trên truyền thông.

Khi đó, thông tin úp mở chỉ là một mini game với câu hỏi "Theo bạn, TopZone là chuỗi gì?", đi kèm 5 phương án lựa chọn: Chuỗi mới ở thị trường nước ngoài, Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp, Chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp, Chuỗi brand shop Samsung, và Chuỗi brand shop Oppo.

Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí - 1

TGDĐ đã chính thức công bố chuỗi cửa hàng TopZone.

Và mới đây, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO của TGDĐ đã xuất hiện trong một buổi livestream, chính thức công bố TopZone là một chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp. Cụ thể, TopZone sẽ kinh doanh các sản phẩm Apple dành cho iFan, như iPhone, iPad, iPod, iWatch, AirPods, MacBook,...

Trước mắt, ngày 22/10 tới đây, TopZone sẽ khai trương 2 địa điểm ở TP.HCM và 2 địa điểm ở Hà Nội. Ngoài các cửa hàng dưới dạng đại lý ủy quyền của Apple (Apple Authorized Reseller - AAR), TopZone cũng sẽ có các cửa hàng cao cấp hơn (Apple Premium Resellers - APR).

Theo một số hình ảnh mới được cập nhật trên trang web topzone.vn, thương hiệu TopZone sẽ nằm cạnh các cửa hàng TGDĐ hiện có. Tất cả đều tọa lạc ở những vị trí, tuyến đường đông đúc người qua lại tại TP.HCM và Hà Nội. Bên trong mỗi cửa hàng TopZone được thiết kế đẳng cấp theo những tiêu chuẩn khắt khe từ phía Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-ve-trang-web-topzonevn-thuoc-tgdd-da-duoc-bat-mi-5020211910558956.htm

Bí ẩn trang web mới thuộc TGDĐ, vừa lên sóng ngày 10/10

Một website có tên miền topzone.vn vừa xuất hiện và được giới thiệu là thành viên mới của Thế Giới Di Động.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung