Bí ẩn trang web mới thuộc TGDĐ, vừa lên sóng ngày 10/10

Chủ Nhật, ngày 10/10/2021 10:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một website có tên miền topzone.vn vừa xuất hiện và được giới thiệu là thành viên mới của Thế Giới Di Động.

Sự kiện: Internet

Ngày 10/10, một website có tên miền topzone.vn đã xuất hiện và được giới thiệu là thành viên mới của Thế Giới Di Động. Trang web này ở trạng thái "Coming Soon 22/10", không nói rõ sẽ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực gì.

Bí ẩn trang web mới thuộc TGDĐ, vừa lên sóng ngày 10/10 - 1

Giao diện topzone.vn

Hiện, người dùng truy cập vào trang web có thể tham gia một mini game (từ nay đến 22h ngày 15/10) với quà tặng là iPhone mới, iPad mới. Tuy nhiên, người chơi phải hết sức cân nhắc, bởi việc chơi game phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google, chứ không thể đăng ký tài khoản riêng hay chơi tự do (không đăng ký tài khoản).

Khi vào giao diện chơi mini game, màn hình sẽ hiện ra câu hỏi "Theo bạn, TopZone là chuỗi gì?" với 5 phương án lựa chọn: Chuỗi mới ở thị trường nước ngoài, Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp, Chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp, Chuỗi brand shop Samsung, và Chuỗi brand shop Oppo.

Bí ẩn trang web mới thuộc TGDĐ, vừa lên sóng ngày 10/10 - 3

Câu hỏi trong mini game.

Một số thông tin tạm hé lộ trên đây là ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh sẽ có buổi ra mắt chính thức topzone.vn và công bố kết quả cuộc thi nói trên vào lúc 20h tối 16/10.

Với tên TopZone được hiển thị đến 4 màu và banner mini game hướng trực tiếp đến đối tượng là phụ nữ (sử dụng biểu tượng giống que thử thai và chuyện sinh đẻ), nhiều người đoán rằng, đây có thể sẽ là chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp.

Trao đổi với PV, đại diện Thế Giới Di Động xác nhận đây đúng là trang web thuộc tập đoàn này. Tuy nhiên, vị đại diện từ chối tiết lộ thông tin chi tiết.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-trang-web-moi-thuoc-tgdd-vua-len-song-ngay-10-10-502021101010302621.htm

Cộng đồng mạng ”sôi sục” thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy

Một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau xác nhận thông tin, đàn chó này đã bị tiêu hủy.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung