Apple chính thức phát hành iOS 14.7

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 16:30 PM (GMT+7)

Apple vừa phát hành iOS 14.7 cho tất cả các mẫu iPhone được hỗ trợ ngay cả khi iPadOS 14.7 chưa được triển khai.

Sự kiện: IOS

iOS 14.7 mang đến sự hỗ trợ cho gói pin MagSafe mà Apple đã âm thầm phát hành cách đây vài ngày. Gói pin MagSafe tương thích với iPhone 12, 12 mini, 12 Pro và 12 Pro Max.

Apple chính thức phát hành iOS 14.7 - 1

iOS 14.7 mang đến khả năng hỗ trợ gói MagSafe cho iPhone 12 series.

Phần mềm mới cũng giới thiệu tính năng Apple Card Family cho phép người dùng kết hợp các hạn mức tín dụng và chia sẻ một tài khoản đồng sở hữu với người dùng Apple Card hiện có, đồng thời cung cấp cho ứng dụng Home khả năng quản lý bộ hẹn giờ trên HomePod.

Ngoài ra, ứng dụng Weather và Maps sẽ cung cấp thông tin chất lượng không khí cho Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Cuối cùng, thư viện Podcast giờ đây cho phép người dùng chọn xem tất cả các chương trình hoặc chỉ các chương trình đã theo dõi.

Bản cập nhật cũng bao gồm một số bản sửa lỗi liên quan đến tùy chọn menu Share danh sách phát bị thiếu trong Apple Music, Dolby Atmos và Apple Music, quá trình phát âm thanh lossless đột ngột dừng, thông báo dịch vụ pin biến mất sau khi khởi động lại trên một số mẫu iPhone 11 và màn hình chữ nổi hiển thị thông tin không phù hợp khi soạn thư.

Apple chính thức phát hành iOS 14.7 - 3

Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật iOS 14.7 trên ứng dụng Settings của iPhone tương thích.

Chắc chắn đây không phải là bản cập nhật lớn nhất, nhưng có lẽ đủ tốt để cài đặt ngay khi có thể. Để cập nhật cho iPhone của mình, người dùng có thể vào Settings > General > Software Update.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-147-50202120716292616.htm

Chuyển mạng giữ số: Bộ TT&TT nêu lý do Gtel Mobile vẫn đứng ngoài cuộc

Có 36 thuê bao của Gtel Mobile đăng ký chuyển mạng sang nhà mạng khác, nhưng chưa thể xử lý ở thời điểm hiện tại.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện IOS
Báo lỗi nội dung