6 mẫu điện thoại Samsung cũ sắp được bổ sung AI

Sự kiện: Samsung Galaxy

Samsung sẽ tiếp tục phát hành bản cập nhật One UI 6.1 cho các mẫu điện thoại Samsung cũ từ tháng 5, cho phép nhiều người dùng có thể trải nghiệm các tính năng AI.

Theo dữ liệu mới nhất của IDC, doanh số bán iPhone của Apple trong quý 1 năm 2024 đã sụt giảm 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái, điều này đã khiến thị phần toàn cầu của công ty giảm chỉ còn 17,3%. Trong khi đó, Samsung đã xuất xưởng 60,1 triệu chiếc điện thoại trong 3 tháng đầu năm 2024, cao hơn 11,5 triệu chiếc so với dự báo trước đó, chủ yếu nhờ vào hoạt động quảng cáo Galaxy AI của dòng Galaxy S24.

Với thị phần toàn cầu 20,8%, Samsung đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh, sau khi vị trí này rơi vào tay Apple vào cuối năm 2023.

Chia sẻ trên website, gã khổng lồ Hàn Quốc đã xác nhận rằng người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được bổ sung AI thông qua bản cập nhật One UI 6.1.

Người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được trải nghiệm AI nhờ bản cập nhật One UI 6.1. Ảnh: Samsung

Người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được trải nghiệm AI nhờ bản cập nhật One UI 6.1. Ảnh: Samsung

Cụ thể, công ty sẽ phát hành bản cập nhật One UI 6.1 cho dòng điện thoại Galaxy S22, Galaxy S22 Plus, Galaxy S22 Ultra, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 4, galaxy Z Flip 4 và Galaxy Tab S8 bắt đầu từ tháng 5.

Bản cập nhật One UI 6.1 sẽ bổ sung hàng loạt tính năng AI cho các mẫu điện thoại Samsung cũ, đơn cử như vẽ để tìm kiếm, tóm tắt ghi chú, dịch nội dung cuộc gọi theo thời gian thực, gợi ý chỉnh sửa…

Hiện tại Samsung cũng đã phát hành bản cập nhật One UI 6.1 cho người dùng tại Việt Nam. Ngoài việc sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó, bản cập nhật còn bao gồm các bản vá bảo mật mới nhất, giúp giải quyết 72 lỗ hổng bảo mật. Thông qua bản cập nhật One UI 6.1, người dùng điện thoại Samsung cũ đã có thể trải nghiệm các tính năng AI từ hôm nay.

Người dùng điện thoại Samsung cũ có thể trải nghiệm các tính năng AI thông qua bản cập nhật One UI 6.1. Ảnh: TIỂU MINH

Người dùng điện thoại Samsung cũ có thể trải nghiệm các tính năng AI thông qua bản cập nhật One UI 6.1. Ảnh: TIỂU MINH

Người dùng có thể truy cập vào Settings (cài đặt) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt).

Các mẫu điện thoại Samsung cũ hiện đã nhận được bản cập nhật One UI 6.1, bao gồm:

- Galaxy S23

- Galaxy S23+

- Galaxy S23 Ultra

- Galaxy S23 FE

- Galaxy Z Fold 5

- Galaxy Z Flip 5

- Galaxy Tab S9

- Galaxy Tab S9+

- Galaxy Tab S9 Ultra

Trước đó không lâu, Kỷ Nguyên Số cũng đã có bài viết giới thiệu về 5 tính năng AI tốt nhất trên dòng Samsung Galaxy S24, giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian cũng như tăng khả năng sáng tạo.

Nguồn: [Link nguồn]

Một blog bảo mật tuyên bố rằng cuộc tấn công gần đây vào iPhone được thực hiện bởi phần mềm gián điệp có tên LightSpy dường như do các tin tặc Trung Quốc tạo ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Minh ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN