Quang Lê bức xúc vì con gái nuôi bị "lợi dụng"

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Quang Lê "tố" một tấm áp phích quảng cáo show diễn "lợi dụng hình ảnh" chị Bảy.

Tối 7/11, Quang Lê đã bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân vì cho rằng một show diễn tại hải ngoại đã lợi dụng hình ảnh của chị Bảy. Nam ca sỹ chia sẻ hình ảnh một tấm áp phích chương trình tại Úc có in hình ảnh Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn chung với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn. Theo lời của Quang Lê, anh không hề biết đến show âm nhạc này cũng như không có một hợp đồng chính thức nào để chị Bảy đi diễn tại Úc vào tháng 4 năm sau như trong nội dung tờ rơi quảng cáo in.

Quang Lê bức xúc vì con gái nuôi bị "lợi dụng" - 1

Quang Lê "tố" một tấm áp phích quảng cáo show diễn "lợi dụng hình ảnh" chị Bảy

Quang Lê bức xúc viết: “Không biết cái show này do đơn vị nào tổ chức?, mà dám đăng quảng cáo hình Phương Mỹ Chi, trong khi đó quản lý của bé và gia đình bé không hề biết chuyện này, cũng như chưa hề nhận được một lời mời nào từ phía đơn vị đó. Xin đừng lạm dụng hình ảnh của Phương Mỹ Chi để là mất uy tin của bé và gây hiểu lầm với khán giả là công ty Quang Lê hủy show Phương Mỹ Chi đi Úc. Công ty giải trí Quang Lê khẳng định không cho bé đi hát trong thời gian đi học. Chúng tôi đã ký hợp đồng đưa Phương Mỹ Chi sang Úc Châu vào tháng 6, khi bé đã nghỉ hè”.

Nam ca sỹ cũng nhấn mạnh: “Phương Mỹ Chi là một đứa trẻ thì không có tiếng nói được sao? Đâu có thể nói chuyện một cách thiếu thuyết phục như vậy? Vì bé còn nhỏ nên quản lý và gia đình đã lên tiếng để giữ hình ảnh đẹp của bé. Tôi không đem Bé ra so sánh với ai, bé được hát chung với tên tuổi là niềm tự hào, nhưng song song với việc hát chung là sự công bằng và tôn trọng, chứ không phải vì Bé nhỏ tuổi thì ai muốn lộng hành điều gì cũng phải im lặng. Bảo vệ bé là trách nhiệm của công ty và gia đình.”

Trước đó, Quang Lê có quyết định rút lại lời mời của một show diễn tại Úc có Phương Mỹ Chi vào đầu năm sau vì muốn dành thời gian để cô bé học tập. Vì vậy, anh sẽ chỉ để bé đi diễn khi đã được nghỉ hè.

Trong khi đó theo lời của Kim Long, quản lý của Quang Lê và Phương Mỹ Chi, công ty có biết poster ca nhạc in hình của Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, họ chưa hề biết gì về show diễn này. Và đến giờ chưa có lời mời nào về show diễn này ở Úc với chị Bảy.

Thực hư của vụ việc này ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật gửi đến quý độc giả.

Quang Lê bức xúc vì con gái nuôi bị "lợi dụng" - 2

Quản lý của Phương Mỹ Chi cũng vừa hủy show diễn cùng Psy nhí vì mâu thuẫn giữa hai bên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN