Phương Mỹ Chi bỏ show tại Úc

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Mặc dù quản lý của chị Bảy là ca sĩ Quang Lê đã nhận lời để cô bé hát tại Úc vào đầu năm 2014 nhưng sau khi đọc những chia sẻ chân thành của ông xã Thu Phương trên báo, giọng ca gốc Huế đã hủy show.

Mới đây, Dũng Taylor – ông xã nữ ca sĩ Thu Phương đã có cuộc trò chuyện chia sẻ về giọng hát của Phương Mỹ Chi cũng như việc cô bé bị dư luận chỉ trích về chuyện mải mê chạy show kiếm tiền, bỏ bê việc học tại trường. Qua đó, ông bầu hải ngoại cũng đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai cho nữ ca sĩ 10 tuổi sao cho cô vừa có thể phát triển tài năng, vừa không đánh mất tuổi học trò nếu như anh làm quản lý của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi bỏ show tại Úc - 1

Dũng Taylor đã có những chia sẻ chân thành, hữu ích dành cho Phương Mỹ Chi.

Dũng Taylor chia sẻ rằng nếu anh là người quản lý của Phương Mỹ Chi, anh sẽ đặt vấn đề học vấn của cháu lên hàng đầu. “Tôi có đọc được rất nhiều ý kiến của khán giả nói “có thực mới vực được đạo”, gia đình của cháu rất nghèo, có cơ hội kiếm tiền thì kiếm đi nhưng vẫn đề ở chỗ, khi mình chưa có tiền thì bao nhiêu cũng đủ, còn khi mình có tiền rồi thì bao nhiêu cũng không đủ. Nếu để Phương Mỹ Chi chạy show nhiều để kiếm tiền, cháu ý thức được cháu không phải là Phương Mỹ Chi 10 tuổi, một học sinh giỏi 4 năm liên tục được học bổng 1 tỷ mà là một Phương Mỹ Chi ngôi sao thì sẽ làm cho cháu trở thành một con người khác, không còn tập trung chuyện học hành” – anh nói.

Ngoài ra, để tốt cho Phương Mỹ Chi về đường dài, anh sẽ ngồi nói chuyện với bố mẹ cháu, chỉ cho cháu xuất hiện những chương trình lớn để bảo vệ hình ảnh của cháu. Rằng cháu chỉ xuất hiện ở những chương trình tầm cỡ, chứ không phải xuất hiện vì vấn đề đồng tiền, chương trình lớn nhỏ nào cũng có mặt. Cháu vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật nhưng học vẫn phải là chính. Có thể kiếm thầy dạy kèm cho cháu ở nhà để khi cháu có nghỉ học vài buổi cũng không bị sa sút, vẫn giữ được mức học giống như khi chưa là ngôi sao. Như vậy, Phương Mỹ Chi vẫn hưởng được tuổi thơ của một cô bé học sinh và cháu không nghĩ mình là một ngôi sao. Còn nếu cháu mất thời gian cọ xát bạn bè, không có cơ hội “lăn lóc” của tuổi học trò thì một ngày nào đó cháu sẽ lớn trước tuổi. Một vài năm nữa Phương Mỹ Chi sẽ trở thành một bà cụ non.

Phương Mỹ Chi bỏ show tại Úc - 2

Quang Lê đã hủy show diễn của Phương Mỹ Chi ở Úc sau khi nghe ông xã ca sĩ Thu Phương khuyên.

Những lời khuyên chân thành và sâu sắc của Dũng Taylor không chỉ nhận được sự đồng tình của khán giả mà những người đang xây dựng hình ảnh cho Phương Mỹ Chi như Quang Lê cũng phải suy nghĩ. Mới đây, trên trang cá nhân, Dũng Taylor chia sẻ rằng anh và giọng ca Đập vỡ cây đàn vừa có cuộc gặp gỡ tình cờ tại một quán ăn ở Mỹ. Nam ca sĩ Quang Lê đã chủ động đến bàn ăn của vợ chồng Dũng Taylor và Thu Phương để bày tỏ sự cảm ơn vì những lời khuyên của anh trên báo mới đây. Thậm chí, khi đọc xong những lời chia sẻ đó, Quang Lê đã quyết định rút lại lời mời của một bầu show cho Phương Mỹ Chi hát tại Úc vào tháng 4/2014.

"Vừa mới đi ăn tối ở quán Hương gặp ca sĩ/quản lý Quang Lê. Thân thiện và vui về đến bàn tôi và Thu Phương ngồi dù Quang Lê đang ngồi ăn với giám đốc Trung tâm Thúy Nga, Tô Ngọc Thủy. Cậu ấy nói 'Em và gia đình Phương Mỹ Chi rất vui và cảm ơn những chia sẻ chân tình của anh Dũng về Mỹ Chi, em học hỏi được rất nhiều. Em sẽ không cho Phương Mỹ Chi đi hát nước ngoài trong lúc cháu còn đi học, lời khuyên của anh đúng lắm, vì thế em sẽ báo với bầu show bên Úc rằng PMC sẽ không diễn ở ÚC vào tháng 4/2014, một lần nữa em thành thật cảm ơn những lời chia sẽ chân tình của anh Dũng" – Dũng Taylor viết.

Ông xã của Thu Phương cũng không giấu sự vui mừng khi Quang Lê và gia đình giọng ca Sa mưa giông hiểu được những gì anh nói. Ông bố 4 con cũng rất yếu đuối khi cho biết anh đã khóc khi Quang Lê nói Phương Mỹ Chi là một cô bé dễ thương, giản dị và ham học.

Phương Mỹ Chi bỏ show tại Úc - 3

Ngoài đời, cô bé 10 tuổi đáng yêu và mộc mạc.

Quang Lê chia sẻ tiếp rằng Phương Mỹ Chi rất hiếu học, mỗi lần đi hát cháu đều nói "Con không muốn xa trường, thầy cô và bạn bè nhiều quá, con nhớ họ lắm", nghe những lời nói này tôi đã không cầm được nước mắt. Đúng như tôi nghĩ, Phương Mỹ Chi là một đứa bé ngoan hiền, học giỏi và mộc mạc” – anh tâm sự. Dũng Taylor cho biết thêm, nếu như có duyên, anh sẽ giúp cho sự nghiệp ca hát của cháu và con đường học vấn của Phương Mỹ Chi để cô bé đạt được những gì tốt đẹp nhất trong đời sống mà một người như cô bé xứng đáng có được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Nguyễn (Tri Thức trực tuyến)
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN