“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Không tổ chức họp báo ra mắt hoành tráng và bài bản như các ca sỹ hiện tại, MV đầu tay của ca sỹ nhí Phương Mỹ Chi có tên Nỗi Buồn Mẹ Tôi vừa ra mắt trực tuyến vào chiều tối qua (10/10).

Thế nhưng Nỗi Buồn Mẹ Tôi đang khiến cư dân mạng “điên đảo”.  Tính đến thời điểm này, có gần 1 triệu lượt xem và khoảng 7000 lượt thích cho MV vừa ra mắt chưa đầy 24 tiếng. Sức hút của "chị Bảy" nhỏ bé quả là không hề nhỏ.

“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi - 1

“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi - 2

Phương Mỹ Chi và ca sĩ Thùy Dương trong MV Nỗi buồn mẹ tôi

Ca khúc của NS Minh Vy được dàn dựng với những hình ảnh rất đẹp trong đó “thần đồng dân ca” vừa diễn xuất vừa song ca cùng ca sỹ Thùy Dương. Cô cũng gửi lời cảm ơn sau khi MV ra mắt:  “Có một điều mà Thùy Dương và bé Mỹ Chi muốn được chia sẻ là được nói lời cảm ơn đến nhạc sĩ Minh Vy và ca sĩ Cẩm Ly. Các anh chị là người rất tốt, đã không những không lấy tiền tác giả mà còn vui vẻ đồng ý cho phép Thùy Dương và bé Mỹ Chi được hát ca khúc nổi tiếng Nỗi buồn mẹ tôi của anh chị…”

Nội dung MV là câu chuyện về cuộc sống nghèo khó cơ hàn của một cô bé () bên mẹ. Khi cha bỏ nhà đi, em buộc lòng phải theo cha về sống với dì ghẻ, bị đối xử tàn tệ. Dù sống trong gia đình giàu có nhưng cô bé chưa khi nào thôi nghĩ về miền quê nơi có người mẹ luôn mòn mỏi ngóng trông.

“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi - 3

“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi - 4

Kịch bản MV là một câu chuyện xúc động

Trong MV lần này, tiếp tục hút khán giả bởi giọng ca mượt mà, đằm thắm. Đặc biệt, cô bé 10 tuổi cũng có diễn xuất rất tốt trong MV. Từ hình ảnh hồn nhiên thả diều trên cánh đồng cùng đám bạn, quây quần bên mẹ nghèo hay nỗi buồn khi phải dứt xa tình mẫu tử… đều được bé thể hiện khá cảm xúc.

Trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là các trang fanpage hâm mộ thần tượng chị Bảy, nhiều chia sẻ và bình luận sôi nổi về MV mới. 

Câu chuyện đáng thương “con nhà nghèo” khiến một khán giả lớn tuổi bình luận: “Tôi năm nay đã 48 tuổi rồi, thực sự cũng trải qua nhiều gian khổ nhưng chưa bao giờ rơi nước mắt nhưng hôm nay, hôm nay tôi thực sự khóc, khóc vì bé hát quá hay, bé hát làm tôi nao lòng... khiến tôi nhớ mẹ tôi lắm. Con thật sự làm chú khóc! Cảm ơn con đã làm cho chú yêu mẹ nhiều hơn. Chúc con mạnh khỏe .! Chú yêu con nhiều lắm!"- nickname TanVietPC chia sẻ.

Một bạn tên Đoàn Duy Luân tâm sự: “Tôi đã bật khóc khi xem video này, lúc này tôi đang ở xa quê, trong lòng đang rất nhớ về mẹ. Mẹ ơi, Tết này con sẽ về với mẹ”.

Nick có tên Huynh Phillip bình luận: "Hay quá , coi rớt nước mắt mấy lần. Đoạn đầu bị đẩy ngã xuống, lần thứ 2 bị bắt đem lên thành phố , lần thứ 3 bị dì ghẻ chửi bới và đoạn cuối cùng... thật cảm xúc khó diễn tả”.

Nhưng cũng chính cái kết này khiến không ít người cảm thấy quá sến. Một bạn trẻ bình luận: “Đóng MV này với Chị 7 chắc mệt lắm. Nhìn chị 7 chơi diều vô tư quá dễ thương. Mình xem MV này hoàn chỉnh đúng 1 lần. Các lần xem còn lại đều bỏ đoạn cuối. Không thích cái kết ấy tí nào.”

“Chao đảo” MV mới Phương Mỹ Chi - 5

diễn xuất khá tốt trong MV này

Nỗi buồn mẹ tôi là MV đầu tay của sau khi rời sân khấu giọng hát Việt. Trước đó, từng có một số thông tin cho hay cô bé hát dân ca đã nhận được một số lời mời thu âm cho album mới. Tuy nhiên, phía gia đình cũng như quản lý của em chưa có xác nhận gì về vấn đề này.

MV Nỗi buồn mẹ tôi của

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung