Người đẹp Việt kiều gây bất ngờ Sao mai 2013

Đêm chung kết đầu tiên của Sao mai 2013 với phong cách thính phòng đã diễn ra vào lúc 20h tối ngày 10/8 vừa qua.

Đêm nhạc này đã chứng kiến sự lên ngôi của kỹ thuật khi cả 4 thí sinh lọt vào vòng trong gồm Ngô Văn Đức, Võ Hồng Quân, Trần Thị Trang và Đinh Thị Trang đều chọn lối hát thiên về lối hát cổ điển, bài bản, nắn nót.

Trong khi đó, những thí sinh hát “tình” và coi trọng cảm xúc như Đào Văn Mác, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Tuấn Dương, Martina Nguyenova Thanh Thủy đã bị loại khỏi cuộc chơi.

Người đẹp Việt kiều gây bất ngờ Sao mai 2013 - 1

4 thí sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạng Sao mai 2013

Đây cũng không phải là điều bất ngờ bởi nhìn lại những thí sinh đoạt giải cao của phong cách thính phòng trong Sao mai các mùa giải trước thì những thí sinh chọn cách hát trưng trổ về kỹ thuật vẫn chiếm ưu thế. Chỉ có một vài trường hợp như Lê Anh Dũng, Xuân Hảo, Vũ Thắng Lợi là những thí sinh đoạt giải cao đi theo cách hát nhẹ nhàng, thiên về bán cổ điển.

Trong đêm nhạc thính phòng này đã có 2 bất ngờ lớn xảy ra. Đầu tiên là trường hợp của thí sính người Việt đang sinh sống tại Pháp - Võ Hồng Quân. Cô từng giành ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Pháp.

Người đẹp này đã khiến khán giả cũng như Ban giám khảo bất ngờ khi trình diễn 2 ca khúc "Miền xa thẳm" (Đức Thịnh) và "Bên thềm chim én bay" (nhạc ngoại lời Việt).

Với chất giọng nữ cao, sáng, kỹ thuật khá điêu luyện và tư duy xử lý bài hát khá mới mẻ, Võ Hồng Quân đã trở thành thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm nhạc tối qua.

Người đẹp Việt kiều gây bất ngờ Sao mai 2013 - 2

Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Pháp gây bất ngờ tại Sao mai 2013

Tuy nhiên, khác với Sao mai các năm trước, thí sinh năm nay nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ khán giả Võ Hồng Quân sẽ chỉ nhận được phần thưởng từ phía ban tổ chức chứ không được cộng điểm vào tổng số điểm mà BGK giành cho thí sinh này.

Người đẹp Việt kiều gây bất ngờ Sao mai 2013 - 3

Võ Hồng Quân được khán giả bình chọn nhiều nhất

Bất ngờ thứ 2 là việc thí sinh Đào Văn Mác bị loại bởi anh chính là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân của Sao mai 2013 dòng nhạc thính phòng.

Đêm chung kết tiếp theo của Sao mai 2013 sẽ diễn ra vào 20h tối 17/8 với phong cách dân gian. Trong đêm nhạc này, BTC sẽ chọn 4 thí sinh xuất sắc nhất vào đêm chung kết xếp hạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao mai 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN