Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài

Thứ Năm, ngày 18/01/2018 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sở hữu gương mặt xinh như búp bê, vòng eo con kiến nên Ngọc Ánh được mời làm người mẫu cho bộ sưu tập theo phong cách "Cô Ba Sài Gòn".

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 1

Sau thành công đạt được tại cuộc thi Sao Mai 2017, giọng ca giành giải nhì phong cách dân gian Phan Ngọc Ánh khá tất bật với những kế hoạch và dự định cá nhân.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 2

Phan Ngọc Ánh còn được biết tới với khuôn mặc xinh như búp bê. Cô được cư dân mạng gọi là “hot girl ví dặm” với các clip được yêu thích trên YouTube.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 3

Ngọc Ánh còn gây chú ý bởi “vòng eo con kiến” 56cm. Khi ra mắt BST áo dài theo phong cách Cô Ba Sài Gòn, nhà thiết kế Linh Bùi đã mời Ngọc Ánh làm người mẫu.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 4

Bộ ảnh chào đón Tết Mậu Tuất của Phan Ngọc Ánh. Ngoài ra, cô đang ghi hình ca khúc "Đêm Giao thừa nghe một khúc dân ca", "Lời quê", dự kiến sẽ được phát trên sóng VTV vào dịp Tết.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 6

Việc giành giải Nhì phong cách Dân gian là bước ngoặt quan trọng trên con đường nghệ thuật của Phan Ngọc Ánh, giúp cô vượt lên khỏi hình ảnh “hot girl ví dặm”.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 7

Phan Ngọc Ánh sinh năm 1996 tại Nghệ An trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Tuy nhiên, cô may mắn được lớn lên tại vùng đất giàu truyền thống dân ca.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 8

Những câu hò, điệu ví đã thấm đẫm tâm hồn của cô gái ngọt ngào này, để rồi khi lớn lên, định hướng đi theo con đường âm nhạc, Phan Ngọc Ánh đã quyết tâm theo đuổi thể loại nhạc dân gian.

Hot girl Ngọc Ánh khoe “vòng eo con kiến” trong tà áo dài - 9

Hiện nay Phan Ngọc Ánh theo học khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng Sao mai 2017 dòng thính phòng

Tối 9/9, Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng diễn ra vào lúc 20h với sự tranh tài của 9 thí sinh để giành...

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Sao mai 2013
Báo lỗi nội dung