Sao mai Thúy Trang ra MV khủng

Sự kiện: Sao Việt

Giải nhất dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011- Đoàn Thúy Trang vừa bỏ ra hơn 100 triệu để thực hiện single - MV Tình yêu màu nắng.

Bình thường, với số tiền này một ca sỹ có thể đầu tư làm cả một ablbum. Lý giải cho sự "chịu chơi" của mình, Đoàn Thúy Trang cho biết, Tình yêu màu nắng là sản phẩm đầu tay, đánh dấu việc cô bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Chính vì thế, cô muốn thực hiện nó một cách tốt nhất, đẹp nhất và hoàn hảo nhất để gửi tới khán giả.

MV Tình yêu màu nắng của Đoàn Thúy Trang

Tình yêu màu nắng là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Phạm Thanh Hà.  Ca khúc có giai điệu dựa trên thang âm ngũ cung (thang âm dân tộc), phần hoà âm cũng đã khéo léo đưa những câu nhạc cụ dân tộc trên nền nhạc điện tử, cùng phần Rap trên nền tiết tấu RnB cộng với câu solo đàn nguyệt (độc đáo).

Nội dung ca khúc nói về một tình yêu trong sáng qua lời tâm sự của người con gái, nỗi lòng của cô, cảm xúc và những trăn trở của mình để tình yêu đó trở nên hạnh phúc và bền chặt hơn. Phần MV của ca khúc được thực hiện tại Mộc Châu vào mùa đẹp nhất nhưng cũng lạnh nhất. MV do ekip của đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện.

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 1

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 2

Nhạc sỹ Huyền Thanh, Sao mai Nhật Trang, Nguyễn Trần Trung Quân, Minh Chuyên tới chúc mừng Đoàn Thúy Trang nhân dịp ra mắt MV Tình yêu màu nắng

Đoàn Thúy Trang sinh năm 1986, cô đã tốt nghiệp ĐH chính quy khoa thanh nhạc - Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam,
 đang theo học Thạc sĩ Lý luận và phương pháp dạy học âm nhạc, hiện là giảng viên thanh nhạc trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW.

Được đánh giá có giọng hát đẹp, cách hát văn minh, chọn bài khôn khéo, sự thăng hoa trong biểu diễn, đã đưa Đoàn Thuý Trang bước lên bục cao nhất của Sao Mai 2011. Cô cũng đã từng tham gia và để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong Sao mai điểm hẹn 2012.

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 3

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 4

Đoàn Thúy Trang hạnh phúc trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

MV Tình yêu màu nắng và một số hình ảnh của Đoàn Thúy Trang trong MV này:

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 5

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 6

Đoàn Thúy Trang rạng rỡ trong MV Tình yêu màu nắng

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 7

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 8

Trong tình yêu màu nắng, Đoàn Thúy Trang vào vai một cô gái dân tộc

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 9

Sao mai Thúy Trang ra MV khủng - 10

MV được thực hiện tại Mộc Châu với phần hình ảnh được đạo diễn Triệu Quang Huy chăm chút rất kỹ lưỡng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN