Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai châu Âu

Cùng với Trọng Tấn, Phương Thảo cô sẽ đảm nhận vai trò BGK của cuộc thi này.

Sau “Cặp đôi hoàn hảo”, cái tên Ngọc Anh dường như được biết đến nhiều hơn. Cô ca sĩ gốc Quảng Ninh này cũng thường xuyên di chuyển ở hai miền Nam Bắc nhiều hơn.

Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai châu Âu - 1

Ngọc Anh vinh dự được làm giám khảo tại cuộc thi Sao mai diễn ra ở châu Âu

Một thông tin vừa được Ngọc Anh hé lộ đó là ngày 11/7 tới cô cùng với đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm: Xuân Hinh,Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Phương Thảo, Lê Anh Dũng... sẽ lên đường lưu diễn tại châu Âu. Điều đặc biệt hơn, cùng với Trọng Tấn và Phương Thảo cô sẽ tham gia vào thành phần ban giám khảo của Sao mai 2013 diễn ra tại châu Âu.

Đây cũng là lần đầu tiên, cuộc thi âm nhạc từng gây tiếng vang tại Việt Nam được tổ chức tại châu Âu. Ngọc Anh cũng là một cái tên khá thành công khi từng giành ngôi á quân tại Sao mai 2005.

Theo lịch, sau khi kết thúc vai trò giám khảo tại cuộc thi này cô cùng đoàn sẽ lưu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau tại châu Âu trong vòng 1 tháng.

Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai châu Âu - 2

Bà mẹ một con ngày càng gợi cảm hơn

Sau nhiều bận rộn với cuộc sống gia đình, nhất là việc một mình nuôi con nhỏ Ngọc Anh đã bình ổn và chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình. Cô đang tiến hành thực hiện album vol3 dự kiến sẽ phát hành vào trung tuần tháng 9. Với 8 ca khúc, hầu hết của các nhạc sĩ trẻ đây có thể coi là lần đầu tiên, Ngọc Anh “mạo hiểm” với âm nhạc của những bạn trẻ, vì theo cô họ thật sự tài năng, rất mới lạ và vô cùng văn minh.

Với album này, Ngọc Anh cũng muốn thổi một luồng gió mới cho chính âm nhạc của mình, bởi trước nay những album của cô đều bị coi là “khó nghe”. Trong album, còn có một ca khúc do Ngọc Anh tự viết. Sau những thăng trầm của cuộc sống, Ngọc Anh đã tìm được cách giải tỏa những nỗi buồn, đó là trải mình vào trong từng nốt nhạc.

Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai châu Âu - 3

Ngọc Anh đang rất chuyên tâm vào công việc của một cô giáo

Song hành với âm nhạc, Ngọc Anh cũng tất bật với vai trò của một giảng viên. Cô tâm sự muốn nhận nhiều học trò hơn và giúp những bạn trẻ có đam mê nghề nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm đi hát. Chính vì vậy, cô đang nỗ lực chuẩn bị rất kỹ lưỡng về cơ sở vật chất để chiêu sinh các học trò mới.

Cũng chính vì đam mê với việc giảng dạy nên Ngọc Anh đã được chương trình Giọng hát Việt mùa thứ hai mời làm cố vấn cho đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao mai 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN