Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sỹ được mời tham gia những bữa tiệc "chấn động" và cũng tự mình làm chủ nhân của không ít những dạ tiệc đẳng cấp.

Hát trong đám cưới 50 tỷ

Còn nhớ những ngày cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm ngoái, đám cưới xa hoa nhất tại phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh đã gây chấn động dư luận với con số được đồn đoán chi phí lên tới "50 tỷ" VND.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sỹ được mời đến góp giọng trong đám cưới này, cùng với ba ngôi sao hải ngoại là Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Quang Lê.

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 1

Mr Đàm hát tại đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốc năm 2012

Đám cưới “siêu khủng” này diễn ra giữa cô dâu sinh năm 1989, chú rể sinh năm 1987 là con của một nữ đại gia trẻ Hà Tĩnh. Dàn siêu xe tới dự đám cưới kéo dài tới hàng cây số gây tắc nghẽn cả đường quốc lộ. Cô dâu chú rể đeo chuỗi vàng ở cổ mỗi người hơn 30 cây vàng nặng trĩu. Chi phí cho giới văn nghệ sỹ (MC, ca sỹ) tham gia đám cưới này không dưới 3 tỷ đồng. Cộng cả hệ thống âm thanh, nhạc công đưa từ Hà Nội về, con số lên tới 5 tỷ đồng.

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 2

Người dân đổ xô đi xem đám cưới được đồn đoán chi phí "50 tỷ"

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 3

Một góc trong đám cưới

Nhiều nguồn tin cho rằng nữ đại gia phố núi đã chi bạo tay để mời bằng được giọng ca mình ái mộ là Đàm Vĩnh Hưng về hát trong đám cưới của cậu con trai cưng. Cho dù cát-xê của những nghệ sỹ hải ngoại được mời hôm đó đều rất “khủng” nhưng với Mr. Đàm vẫn có “ngoại lệ”. Thậm chí có tin đồn nam ca sỹ này được nhận tới hơn 20.000 USD (hơn 400 triệu VND).

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 4

MC Phan Anh và Đàm Vĩnh Hưng được trả cát-xê "khủng" khi tham gia góp giọng tại đám cưới của thiếu gia phố núi

Sau lần đám cưới gây sốc này, thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ còn được nữ đại gia Hà Tĩnh mời đến hát trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh niên Việt Nam.

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 5

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng được nữ đại gia trực tiếp ra sân bay đón

Hát mừng tiệc thôi nôi của tỷ phú 1 tuổi

Tháng 9 năm nay, Mr Đàm lại được mời góp giọng trong tiệc thôi nôi gây chấn động nhất Sài Gòn từ trước tới nay. Đó là một bữa tiệc mừng tỷ phú tròn 1 tuổi. Chủ nhân của bữa tiệc là một cậu con trai của một đại gia nổi tiếng đất Sài Gòn – Bình Dương. Tuy mới 1 tuổi nhưng cậu bé đã lên chức Chủ tịch HĐQT một công ty đầu tư, quản lý khu du lịch lớn nhất cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng được mời đến dự tiệc thôi nôi của tý phú nhí này cùng khoảng 600 vị khách mời.

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 6

Đàm Vĩnh Hưng được mời hát mừng tiệc thôi nôi

Mr Đàm và những bữa tiệc chấn động - 7

Khoảng 600 khách mời tới dự tại khách sạn bậc nhất

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung