Hồ Quang Hiếu dự tiệc sushi trên mẫu nude

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Mới đây, nam ca sỹ Đừng buông tay anh đã chia sẻ bức ảnh tạo dáng bên cạnh một bàn ăn sushi trên người mẫu nude.

Bức ảnh này ngay lập tức đã vấp phải những ý kiến không ủng hộ của cư dân mạng.

Hồ Quang Hiếu dự tiệc sushi trên mẫu nude - 1

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh chụp gần bàn tiệc ăn sushi trên mẫu nữ khỏa thân

Hồ Quang Hiếu đăng tải tấm hình nhạy cảm trên trang cá nhân và mong mọi người "Làm ơn đừng ném đá em.. vì em đi ăn thấy hay nên chụp hình thui".

Giữa tháng 9 vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã có chuyến biểu diễn tại hải ngoại. Anh tham gia bữa tiệc ăn sushi trên mẫu nude được tổ chức tại một club nổi tiếng. Đồng thời, trong đêm nhạc này anh đã mang đến những ca khúc sôi động cùng rapper Antoneus Maximus.

Hồ Quang Hiếu dự tiệc sushi trên mẫu nude - 2

Hình ảnh của Hồ Quang Hiếu và Antoneus Maximus được chọn để quảng bá cho bữa tiệc ăn sushi trên mẫu nude và nghe nhạc

Nhiều ý kiến tranh luận về việc nam ca sỹ dự tiệc ăn sushi đặt trên cơ thể người mẫu khỏa thân. Có ý kiến cho rằng đây là một món ăn truyền thống có từ lâu tại Nhật Bản và đang phổ biến sang nhiều quốc gia, đặc biệt rất được thu hút tại phương Tây. Bạn có nick name Tran Phu nhận xét: "Bên đó (chỉ California, nước Mỹ, nơi Hồ Quang Hiếu sang biểu diễn) ăn như thế là chuyện bình thường".

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng phản đối hình ảnh ngôi sao có hình tượng baby này tham gia một bữa tiệc 18+. "Trời ơi, không biết có phải là thần tượng của mình nữa không" - bạn có nick Khong Mo Uoc viết bình luận dưới bức ảnh.

Vốn dĩ Hồ Quang Hiếu gắn liền với hình ảnh nam ca sỹ có phong cách baby và tính tình nhút nhát, vậy nên khi nhìn hình ảnh anh tham gia bữa tiệc này, không ít fan của nam ca sỹ đã bị "shock nhẹ" (bạn có nick Nhok Soc viết).

Hồ Quang Hiếu dự tiệc sushi trên mẫu nude - 3

Hình ảnh bữa tiệc 18+ mà Hồ Quang Hiếu tham dự

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, tốt nghiệp trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tại Hà Nội nhưng sau đó vào Sài Gòn lập nghiệp. Anh từng đạt giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng và được các bạn trẻ biết đến là ca sỹ sở hữu chất giọng phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Hồ Quang Hiếu thành công sau bài hit đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc trích từ album cùng tên Chỉ cần em hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Hồ Quang Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN