Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style

Psy đã đích thân dạy Chủ tịch Goolge điệu nhảy ngựa nổi tiếng của anh.

Chủ tịch Google học điệu Gangnam Style

Chiều ngày 27/9, nam ca sỹ Psy nổi tiếng toàn cầu với ca khúc Gangnam Style đã có buổi gặp gỡ thân mật với Chủ tịch tập đoàn Google tại Hàn Quốc – ông Eric Emerson Schmidt.

Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style - 1

Psy trò chuyện với Chủ tịch Google tại Hàn

Trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi này, cả hai đã cùng chia sẻ về điệu nhảy ngựa gây sốt.

Psy nói lời cám ơn tới trang youtube – website do Google quản lý: “Tháng 7 năm nay, video Gangnam Style đã được công bố trên you tube cho các fan Hàn Quốc. Giờ đây, ca khúc đang được các fan trên thế giới yêu thích. Đó là nhờ vào kênh mạng giúp mọi người trên toàn cầu cảm thấy vui vẻ”.

Đáp lại, Chủ tịch Google tại Hàn không ngớt lời khen ngợi nội dung, ca khúc và vũ điệu tuyệt vời của Gangnam Style mới chính là nguyên nhân giúp bản hit này nổi tiếng toàn cầu.

Ông Eric Emerson Schmidt thậm chí còn ca tụng Psy là “anh hùng đẩy cao vị thế của đất nước Hàn Quốc”, bởi theo ông chính video ca khúc Gangnam Style đã khiến cả thế giới chú ý tới Hàn Quốc hơn.

Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style - 2

Chủ tịch Google học điệu Gangnam Style

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Psy đã trực tiếp dạy vũ đạo nhảy ngựa cho Chủ tịch Google.

Vị lãnh đạo 57 tuổi tỏ ra rất hứng thú với bài học nhảy vui nhộn và dễ thuộc này.

Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style - 3

Psy được tặng logo đặc biệt của Google

Hiện tại, Gangnam Style đang đứng vị trí số 2 trong BXH Hot 100 của Billboard. Nhiều khả năng ca khúc này sẽ leo lên vị trí số 1.

Gangnam Style chuẩn bị có bản mới

Bên cạnh hai bản gốc chính thức là Gangnam StyleOppa is just my style, bản hit này sắp được phát hành một phiên bản mới.

Việc sản xuất video mới này có sự hợp tác với một nhãn hiệu thời trang nam của New York. Vì vậy, việc tham gia của Psy mang ý nghĩa như một người mẫu quảng cáo cho thương hiệu.

Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style - 4

Theo nguồn tin, từ đầu tháng 9 việc triển khai quay verson mới của Gangnam Style đã được triển khai tại một số địa điểm ở Seoul

Video được quay liên tục trong hơn 11 tiếng đồng hồ với các vũ đạo sôi động.

Một người trong ê kíp trường quay cho biết, Psy thể hiện rất phong phú và tự do tới mức không hề lặp lại bất kỳ một cách tạo hình nào, ngay cả với các cảnh mang tính lặp lại.

Trên trường quay, Psy không hề tỏ ra mình là một ngôi sao thế giới. Anh có thái độ khiêm tốn, nhã nhặn với các người mẫu trong đội nhảy.

Ngoài việc coi họ như những giáo viên để mình học ngoại khóa, Psy còn chụp hình lưu niệm thân thiết với mọi người trong lúc nghỉ giải lao giữa buổi quay.

Chủ tịch Google cũng mê Gangnam Style - 5

Được biết điệu nhảy ngựa lần này sẽ được thực hiện trên sàn catwalk

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Sports Seoul)
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN