Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude

Cha đẻ của bản hit này hài hước nói rằng, nếu muốn đứng số 1 trên Billboard, chắc sẽ phải bán nude quay MV.

Chiều ngày 25/9, Psy trở về Hàn Quốc để đáp tạ tình yêu mến và ủng hộ của các fan trong nước, trước khi chuẩn bị tiếp tục sang Mỹ quảng bá sản phẩm vào trung tuần tháng 10.

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 1

Psy rạng rỡ trong buổi họp báo

Một buổi họp báo đánh dấu sự trở lại quê nhà của Psy được tổ chức tại khách sạn Ramada Seoul.

Rất đông các phương tiện truyền thông không chỉ tại Hàn Quốc mà bao gồm nhiều hãng lớn trên thế giới như BBC của Anh, AFP của Pháp, kênh The Wall Street Journal, các báo đài Trung Quốc, Singapore…

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 2

Truyền thông đa quốc gia có mặt để ghi hình và đăng tin

Thông qua bản hit Gangnam Style, Psy đã ghi danh tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Mỹ vốn là một địa bàn khó tính với các ca sỹ hải ngoại, đặc biệt là các ca sỹ châu Á.

Độ nổi tiếng của Psy càng cao đồng nghĩa với niềm hy vọng đổ dồn vào anh càng lớn.

Công chúng đã tha thứ những sai lầm trong quá khứ của anh như việc hút cần sa hay scandal khi đi nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên một số người yêu cầu Psy về tính trách nhiệm xã hội và sự chăm lo xây dựng hình ảnh trở thành hình mẫu, quy phạm mang tính giáo dục đối với nhiều lớp trẻ.

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 3

Nụ cười mắt híp trứ danh của Psy

Nói về điều này, Psy thẳng thắn thể hiện quan điểm: “Về mặt cá nhân tôi không thích từ “hình mẫu”. Việc giáo dục là vấn đề mà bố mẹ hoặc người dạy phải thực hiện. Tôi thấy điều đó không phải là công việc áp đặt được với tôi.

Không ai có thể áp đặt việc hình mẫu đối với tôi, bởi quan điểm của tôi rất mạnh mẽ. Tôi có con gái nên cũng biết rõ bây giờ các bạn trẻ thể hiện điệu nhảy ngựa ra sao. Nhưng ở mặt chính diện, tôi không muốn sống một cách mô phạm”.

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 4

Psy khẳng định không muốn sống một cách mẫu mực

Psy cười giòn tan và nói thêm: “Tôi hát tự do rồi đột nhiên lại phải sống một cách mẫu mực có phải là rất kỳ lạ không? Nói thật tôi khá lo với suy nghĩ liệu việc phải sống mẫu mực ấy có thể chuyển sang âm nhạc được hay không”.

Gangnam Style đã trở thành ca khúc số 1 của Hàn Quốc khi đứng vị trí số 1 trên iTunes và thứ 11 trên Billboard. Cha đẻ của bản hit này hài hước nói rằng, nếu muốn đứng số 1 trên Billboard, chắc sẽ phải bán nude quay MV.

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 5

Anh chia sẻ, nếu muốn đứng số 1 Billboard chắc tôi sẽ phải bán nude

Cùng ngày, Psy đã có buổi biểu diễn Gangnam Style tại trường đại học Gyunggi. Trước sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên, Psy dù rất mệt vì lịch làm việc căng như dây đàn, anh vẫn biểu diễn hết mình. Thậm chí, với một fan nữ tóc vàng, Psy tỏ ra vô cùng ân cần và chu đáo.

Cha đẻ Gangnam Style sẽ nhảy bán nude - 6

Các fan tỏ ra ghen tỵ với cô gái tóc vàng được Psy đối đãi ân cần

Video: Psy biểu diễn tại đại học Gyunggi tối 25/9

Anh sẽ ở lại Hàn khoảng hơn 20 ngày để tiến hành một số sự kiện tại một số trường đại học và công ty lớn, đồng thời sẽ quay quảng cáo trong nước.

Gangnam Style liên tục được nhiều bạn trẻ tại các quốc gia hát cover và học theo điệu nhảy ngựa. Mới đây nhất, màn trình diễn tập thể của các sinh viên Mỹ trên sân vận động thể thao đã gây ngạc nhiên lớn không chỉ với cư dân mạng mà ngay với chính nam ca sỹ Psy.

Anh đăng video này trên twitter cá nhân vào ngày 25/9 với lời khen ngợi: “Thật là tuyệt vời… Tôi muốn nói đây là cảnh tượng đỉnh cao nhất của Gangnam Style được thực hiện bởi ban nhạc Marching của trường Đại học Ohio”.

Màn biểu diễn cover ca khúc Gangnam Style của sinh viên Mỹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN