Chí Thiện "chiều fan" ngày trở lại

Sự kiện: Ca sĩ Chí Thiện

Anh chàng đích thân gọi điện hát tặng fan, mời fan dùng bữa tối...

Sau một thời gian im ắng kể từ khi rời chương trình Gương mặt thân quen, mới đây Chí Thiện đã chính thức trở lại với một MV mới toanh – Thiên đường có mưa không em. Câu chuyện xúc động, ca từ nhẹ nhàng, ý nghĩa trong MV đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trẻ.

Tuy không ra mắt dồn dập như nhiều ca sỹ khác, nhưng Chí Thiện vẫn rất tự tin về sản phẩm âm nhạc của mình: “Thiện luôn tin vào sức hút những MV của mình vì nó luôn luôn rất đặc trưng. Chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng mọi người sẽ tìm thấy nhiều thứ để xem, nhiều chi tiết rất dễ thương.

Bây giờ ai cũng chú trọng tốc độ, ra sản phẩm liên tục không ngừng nghỉ. Thiện lại khác, Thiện làm việc chăm chỉ nhưng phải luôn cảm nhận mọi thứ, đi ra ngoài, hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống... bằng cách đó mới có được cảm hứng trong công việc. Và Thiện tin chỉ có cảm hứng mới làm nên những sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Khoảng nghỉ của Thiện không dùng để ‘nghỉ’ mà là để chuẩn bị thật tốt các sản phẩm giới thiệu đến công chúng.”

Chí Thiện "chiều fan" ngày trở lại - 1

Chí Thiện lý giải về việc im ắng và ra các sản phẩm chậm hơn nhiều bạn bè, đồng nghiệp

Nam ca sỹ cho hay, anh rất hạnh phúc khi ca khúc Thiên đường có mưa không em được ra mắt không lâu những đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ các fan:

“Nhiều khán giả chia sẻ với Thiện rằng họ rất thích ca khúc này. Họ cảm thấy sự tiến bộ trong giọng hát của Thiện so với những bài hát trước đây, ấm áp và có cảm xúc hơn. Thiện thích như vậy, Thiện thích được người ta công nhận sự tiến bộ. Nó còn tuyệt vời hơn là luôn luôn hoàn hảo. Nhưng đây chưa phải là điều tuyệt vời nhất. Thiện đang chuẩn bị tiếp tục những món quà âm nhạc bất ngờ gửi đến các khán giả sắp tới đây!”

Ngoài việc cho ra mắt sản phẩm mới, Chí Thiện cũng rất tinh tế và biết cách chiều lòng fan hâm mộ khi tự mình gọi điện hát cho fan nghe ca khúc mới, đưa họ đi ăn tối, dạo phố cùng fans,…

Chí Thiện "chiều fan" ngày trở lại - 2 Chí Thiện "chiều fan" ngày trở lại - 3

Chí Thiện tâm lý và chiều fan khi tự mình gọi điện hát cho fan ca khúc mới

“Thiện thích tạo cảm hứng cho mọi người. Cũng nhờ vậy mà các Fan luôn nhớ đến Thiện, họ chờ đợi sản phẩm của Chí Thiện, họ muốn là người nghe đầu tiên, xem đầu tiên. Từ đáy lòng mình, tôi luôn muốn làm nhiều điều bất ngờ cho khán giả của mình như một lời cám ơn gửi đến họ. Với những bất ngờ kiểu như thế, khán giả sẽ thích hơn rất nhiều so với các scandal hay những hình ảnh thiếu chăm chút của nghệ sỹ”, nam ca sỹ chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem MV Thiên đường có mưa không em do Chí Thiện thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ Chí Thiện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN